วิธีการเลือกซื้อ ks kurve lite 2

วิธีการเลือกซื้อ kurve lite 2

วิธีการเลือกซื้อ ks kurve lite 2

Kurve lite 2 ตัวเครื่องพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่มีให้ลองสูบเยอะกว่าที่คิด เรื่องดีไซน์ก็รู้สึกว้าวแล้ว เพราะตัวเครื่องทั้งหมดผลิตด้วยวัสดุพรีเมี่ยม มีความคงทนแข็งแกร่งสุด ๆ ใช้งานได้ตามใจทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่อากาศจะร้อนระอุดุเดือนแค่ไหน คุณภาพการทำงานยังคงยอดเยี่ยมอยู่เสมอ พกพาติดตัวง่ายดายขึ้นกว่าเดิม วิธีการเลือกซื้อ ks kurve lite 2 จะมีบอกไว้ในบทความนี้สำหรับนักสูบที่ต้องการเป็นเจ้าของ ks kurve lite 2

วิธีการเลือกซื้อ kurve lite 2

น้ำยา kurve pod ใช้กับ kurve lite 2 ได้ด้วย

หัวน้ำยา ks kurve pod ที่มีมาตรฐานระดับสากล เป็นสินค้าชื่อดังที่นักสบพอตในทวีปยุโรปยังให้การยอมรับ รสชาติหวานเข้มข้น กลิ่นหอมกระแทกใจ ฟีลลิ่งเย็นสบายช่วยผ่อนคลายได้ดีสุด ๆ หัวพอตรุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด Kardinal Stick

 

kurve lite 2 มีวิธีการใช้งานที่สะดวกสบาย

Kurve lite 2 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod close system มีวิธีการใช้งานเข้าใจง่ายเหมือนเดิม แต่จะมีการอัพเกรดประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้นกว่า kurve lite รุ่นแรก แม้จะมีราคาที่เท่ากันก็ตาม

 

ตัวพอต kurve lite รุ่นใหม่เสียบใช้งานกับหัว ks max และ kurve pod ได้สบาย ๆ

ใครที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่อง ผมขอแนะนำ ks kurve lite 2 รุ่นใหม่ตัวนี้เลย เพราะสามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยา kurve pd แลลละ ks max ได้ทุกกลิ่นทุกรสชาติ เป็นที่นิยมในหมู่นักสูบพอตสายแข็งจำนวนมาก  ถือว่าเป็นทางเลือกอย่างเหมาะสมสำหรับผู้ที่เริ่มใช้งาน pod system จริง ๆ

วิธีเลือกซื้อพอตไฟฟ้า kurve lite 2

เลือกกลิ่นและรสชาติที่ต้องการ นอกเหนือจากการเลือกซื้อด้วยคุณสมบัติของพอตไฟฟ้าที่คุณเลือกซื้อไปแล้วนั้น สิ่งที่ต้องเรียนรู้อีกอย่างคือ กลิ่นและรสชาติ หรือในทางวิชาการคือสารระเหยที่จะเปลี่ยนจากน้ำผ่านความร้อนไปเป็นไอ การเลือกกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุดคือการเลือกซื้อกลิ่นและรสชาติคุณสนใจ แต่ปัจจุบัน kurve lite มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมาย

 

กลิ่นและรสชาติของ kurve lite 2

ปัจจุบัน Kardinal Stick มีตัวเลือกรสชาติที่หลากหลายให้กับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อ แบ่งเป็น 3 กลิ่น กลิ่นแรกคือ กลิ่นผลไม้ ตัวอย่างเช่น กลิ่นส้ม , กลิ่นสับปะรด , กลิ่นกล้วย , กลิ่นองุ่น , กลิ่นแตงโมและกลิ่นเลม่อน กร่อนที่สองคือ กลิ่นเครื่องดื่ม เช่น กลิ่นโคล่า , กลิ่นพีน่าโคลาด้า และกลิ่นชามะลิ และกลิ่นสุดท้าย กลิ่นขนมหวาน

 

วิธีใช้ kurve lite 2

คือการที่หายใจเอาไอระเหยเข้าไป หลังจากสูบจะรู้สึกถึงความเพลิดเพลินในการสูบ แต่ในความเป็นจริง เทคนิคหรือวิธีการหายใจที่ไม่ถูกต้องอาจจะทำให้คุณมีอาการไอหลังการสูบทันที หรือไม่สบายได้

 

ติดต่อแอดมิน ช่องทางด่วนแอดไลน์เลย ID : @ksvvip (มี@นำหน้านะคะ) มีแอดมินดูแล 24 ชั่วโมง   สนใจขายสินค้าพอตไฟฟ้าสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ มีสินค้าทั้งแบบพอตไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง