คุณสมบัติพิเศษของ kurve lite 2 มีอะไรบ้าง?

คุณสมบัติพิเศษ ของ kurve lite 2 มีอะไรบ้าง

คุณสมบัติพิเศษของ kurve lite 2 มีอะไรบ้าง?

ซึ่ง คุณสมบัติพิเศษของ kurve lite 2 มีอะไรบ้าง? จะมีอะไรบ้าง ต่อไปเราจะพาทุกคนมาดูเรื่องของตัวเครื่องและราคากันบ้าง

• แบตเตอรี่ขนาด350 mAh ถือว่าเยอะมากสำหรับพอตไฟฟ้าราคา 390 บาท สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สูบได้แบบไม่มีสะดุด ไม่ให้คุณต้องหงุดหงิด อารมณ์เสีย
• มีชิป k4 ทำให้ประสิทธิภาพ ฟีลการสูบที่คุณจะได้รับดีที่สุด นุ่มนวล ไม่มีสะดุด มีความเสถียร
• สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตทั้งสองรุ่นของ ks ทั้ง ks kurve และ ks pod max ได้
• พกพาง่าย และสะดวก น้ำหนักเบาแค่ 18.7 กรัม รูป่ร่างเล็กและบาง
• Double Air Inlet รุ่นนี้ปรับรูรับลมให้เงียบขึ้น นิ่งทุกครั้งในการสูบ เสียงเงียบ

 

kurve lite 2 รุ่นประหยัดจาก ks

หากใครที่กำลังมองหาบหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่แพง แต่ใช้ดีเกินราคา ต้องรุ่นนี้เท่านั้น ราคาเพียง 390 บาท ซึ่งราคาเท่ากับพอตตัวเล็กอย่าง ks kurve lite แต่ใน Gen 2 นั้น มีการพัฒนารู้แบบและประสิทธิภาพมากขึ้น คุ้มค่าที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เหนือชั้นกว่าเดิม นวัตกรรมการผลิตที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้สูบ ดีไซน์สวยหรูดูแพง ดีไซน์จะแปลกตากว่ารุ่นเดิมมาก ดูทันสมัยขึ้นมาก เหมาะกับคนในยุคนี้มากขึ้น สีสันสวยงามสใส มีให้เลือก 5 สี เลือกที่ใช่ ตามสไตล์ของคุณ ฟีลสูบที่ได้รับประกันได้ว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเทคโนโลยีชิปแบบ k4 จะช่วยให้มีความเสถียรในการสูบ เพิ่มประสิทธิภาพในการสูบได้ดียิ่งขึ้น

 

kurve lite 2 สีสันสดใสสุดน่ารัก

ปัจจุบันมีผู้หญิงหันมาสูบพอตไฟฟ้ากันมากขึ้น ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ในสมัยก่อนนั้นคนอาจจะไม่ยอมรับผู้หญิงที่สูบบุหรี่ จนโดนตัดสินว่าเป็นคนไม่ดี แต่ปัจจุบันค่านิยมนั้นได้ลดลงในสังคม ได้รับการยอมรับกันมากยิ่งขึ้น

 

การอัพเกรดของ kurve lite 2

K4 chip รับประกันประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นและเต็มรสชาติโดยไม่มีการหยุดชะงัก แบตเตอรี่ใช้งานได้ทั้งวน แบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ช่วยใหใช้งานได้ตลอดวันด้วยการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม ช่องอากาศเข้าสองเท่า ให้ปริมาณอากาศเข้าที่เงียบกว่าและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

kurve lite 2 ใหม่จาก ks พอตตัวเล็ก 1 ใช้งานง่ายกว่าเดิม

ตัวเครื่องพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่มีให้ลองสูบเยอะกวาที่คิด เรื่องดีไซน์ก็รู้สึกว้าวแล้ว เพราะตัวเครื่องทั้งหมดผลิตด้วยวัสดุพรีเม่ยม Aerospace-grade Aluminum Unibody มีความคงทนแข็งแกร่งสุด ๆ ใช้งานได้ตามใจทุกที่ทุกเวลา

 

kurve lite 2 คุณภาพ

อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีแบบก้าวไกลล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมหรือชิปเซ็ตระดับสูบก็จัดเต็มมาให้ไม่มีกั๊ก

 

หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve pod รุ่นยอดนิยม เสียบใช้กับเครื่องพอต ks lite 2 ได้ด้วย

ไม่ต้องพูดให้มากความกับหัวน้ำยา ks kurve pod ที่มีมาตรฐานระดับสากล เป็นสินค้าชื่อดังที่นับสูบพอตในทวีปยุโรปยังให้การยอมรับ รสชาติหวานเข้มข้น

 

kurve lite 2 น้ำหนักเบาและแข็งแรง

ด้วยน้ำหนักเพียงไม่ถึง 18 กรัม ประกอบด้วยตัวเครื่อง ABS ที่มีความแม่นยำซึ่งถูกหลักสรีรศาสตร์น้ำหนักเบา และทนทานพร้อมผิวด้านที่มีพื้นผิวเรียบ

 

ทำไมต้องใช้ kurve lite 2

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน และเป็นมือใหม่ในการเลือกใช้ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เพราะมีวิธีใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องมีขึ้นตอนยุ่งยากในการใช้งาน.

 

ติดต่อแอดมิน ช่องทางด่วนแอดไลน์เลย ID : @ksvvip (มี@นำหน้านะคะ) มีแอดมินดูแล 24 ชั่วโมง   สนใจขายสินค้าพอตไฟฟ้าสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ มีสินค้าทั้งแบบพอตไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง