kurve lite 2 ใส่หัวพอตของอะไรได้บ้าง

kurve lite 2 ใส่หัวพอตของอะไรได้บ้าง

kurve lite 2 ใส่หัวพอตของอะไรได้บ้าง

หากเบื่อกับการสูบพอตรุ่นเก่าที่คุณใช้แล้ว แต่อยากลองเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick รุ่น Ks Kurve lite 2 ที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณเอง ทั้งคุณภาพ kurve lite 2 ใส่หัวพอตของอะไรได้บ้าง มาติดตามกันได้เลย

 

ks kurve lite 2 รุ่นประหยัดสุดคุ้มจาก ks

หากใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่แพง แต่ใช้ดีเกินราคา ต้องรุ่นนี้เท่านั้น ราคาเพียง 590 บาท แม้ ks kurve lite รุ่นเดิมจะราคาถูกกว่าเพียง 350 บาท แต่เจน 2 นี้ จ่ายเพิ่มแค่ 200 บาท ก็รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

 

พอต ks kurve lite 2 ใช้กับหัวอะไรได้บ้าง?

น้ำยาพอตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Kurve นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอตที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต

 

ks kurve lite 2 ตัวเล็กพกง่ายประหยัดเงิน ฟีลดีเกินคุ้ม

ตัวเครื่องสามารถรีดกลิ่นและควัน รสชาติออกมาได้อย่างดี อาจจะเนื่องด้วยเสน่ห์ของหัวน้ำยาของทางค่าย ks ที่ไม่ว่าจะทำกลิ่นไหนออกมาถือว่าทำได้ดีมา รูลมอยู่ในจุดที่พอดีสำหรับฟีลการสูบในรูปแบบนี้ ส่วนในเรื่องฟีลสูบอาจจะต้องใช้แรง ออกแรงสูบสักหน่อย แต่ด้วยกลิ่นและรสชาติดี เลยทำให้ไม่มีปัญหาอะไร

 

แนะนำกลิ่นน้ำยาสำหรับ KS Kuve Lite 2

สำหรับหัวพอตน้ำยาที่เราแนะนำก็เป็นรุ่น ks pod max นั่นเอง ที่จริงแล้ว เจ้าตัว ks lite สามารถใส่หัวน้ำยาได้ทั้ง หัว ks kurve และ หัว ks pod max เลยนะ และสำหรับ หัวน้ำยา ks pod max เป็นหัวน้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น

 

ks kurve lite 2 ให้ฟีลการสูบเทียบเท่ารุ่นใหญ่ได้สบาย ๆ

พอตไฟฟ้า ผลิตออกมา พร้อมจำหน่ายด้วยกันถึง 2 สี ได้แก่ สีเทาเงิน และสีดำ ตัวเครื่อง มีความเท่ และคลาสสิครวมกัน ได้อย่างลงตัว เป็นพอตไฟฟุ่นน้องที่ให้อรรถรสการสูบ ได้ยอดเยี่ยมเทียบเท่ากับ พอต รุ่นพี่ เป็นฟีลการสูบ ที่นุ่มนวล ได้ความชัดเจนของกลิ่น และรสชาติ

 

ks kurve lite 2 ดีหรือไม่?

ต้องเรียกว่าเหมาะสำหรับคนงบน้อย เพราะพอตรุ่นนี้มีราคาไม่แพง แถมใช้งานง่าย แต่ใช่ว่าสินค้าที่มีราคาถูกจะคุณภาพไม่ดีเสมอไป เนื่องจากตัวเครื่อง ks lite นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ชื่อดัง

 

ks kurve lite 2 พอตขนาดเล็กเปลี่ยนหัวได้

สำหรับสิงห์นักสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก อย่างการนั่งเช็กน้ำยาว่าเหลือเท่าไหร่แล้ว ได้เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือยัง หรือต้องมาคอยปรับขนาดกำลังไฟ หรือสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าหน้าใม่ที่ยังใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ชำนาญ ก็อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมใช้

 

ks kurve lite 2 นวัตกรรมใหม่สำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่มวน

Ks kurve lite นอกจากจะเป็นบุหรี่ที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบแล้ว ก็ยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ที่เสพติดนิโคตินจากบุหรี่มวนนั้นเลิกสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี

 

ติดต่อแอดมิน ช่องทางด่วนแอดไลน์เลย ID : @ksvvip (มี@นำหน้านะคะ) มีแอดมินดูแล 24 ชั่วโมง   สนใจขายสินค้าพอตไฟฟ้าสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ มีสินค้าทั้งแบบพอตไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง