รีวิว kurve lite 2

kurve lite 2 น้องใหม่มาแรงจบในตัวเดียว

Kurve lite 2 หรือ kurve lite 1 เปิดตัวมาด้วยความสมศักดิ์ศรีที่ชื่อแบรนด์ก็การันตีถึงความคุ้มค่าและการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย  kurve lite 2 นี้ถือว่าเป็นสินค้า Gen 5 ของแบรนด์ KS แล้วนะ มีความเรียบหรู คงคอนเซปการเป็น kurve lite 2 อยู่ ปรับเปลี่ยนเพียงแค่เรื่องของวัสดุเพื่อให้ใช้งานง่าย ๆ น้ำหนักที่เบากว่าเดิม เพราะหนักเพียงแค่ 17.8 กรัมเท่านั้น แน่นอนว่าไม่ผิดหวังในการใช้งานแน่นอน มีการนำเอาเทคโนโลยี k4 มาใช้งานร่วมด้วย เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียร รีวิว kurve lite 2 น้องใหม่มาแรง จบในตัวเดียว จะพาทุกคนมารู้จัก ks kurve lite 2 ให้ดียิ่งขึ้นกันค่ะ

kurve lite 2 น้องใหม่มาแรงจบในตัวเดียว

ks kurve lite 2 มีการใช้งานที่ยุ่งยากหรือเปล่า

Ks kurve และ ks kurve lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ทำให้การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก หัวน้ำยาเป็นแบบถอดเปลี่ยนหัวได้ง่าย ๆ หากน้ำยาพอตหมดก็ถอดทิ้งเปลี่ยนหัวใหม่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทันที ไม่มีสวิทช์ปุ่มกด ยุ่งยากรำคาญใจ แบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมดก็ใช้สายชาร์จ USB Type-C ชาร์จตัวพอตไม่นาน ไม่ต่างกับการชาร์จสมาร์ทโฟนอีกด้วย

 

kurve lite 2  มีวิธีดูแลรักษาอย่างไร?

บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดนั้น มีจุดเด่นที่การใช้งานง่าย และยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาเยอะ

 

ks kurve lite 2 ประหยัดกว่าการสูบบุหรี่ปกติได้อย่างไร

Kurve lite 2 นั้นมีราคาที่จับต้องได้ง่ายเพียง 390 บาทเท่านั้น จัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องต่อจาก ks kurve โดยใช้หัวน้ำยา ks kurve pod ร่วมกัน ทำให้ง่ายแถมสบายกระเป๋า

 

kurve lite 2 ใช้งานครั้งแรกจะติดหรือไม่?

ติดหรือไม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เพียงแต่ว่า ผู้ใช้งานทดลองใช้แล้วเกิดความพึงพอใจ และเกิดความรู้สึกอิ่มเพียงพอหรือไม่

 

kurve lite 2 สูบยากไหม ใช้แล้วเกิดการระคายคอหรือไม่?

Kurve lite 2 ผลิตภายใต้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมทิศทางลมอย่างมีประสิทธิภาพ

 

รีวิว ks kurve lite 2 กับ kurve ตัวไหนดีกว่ากัน

ทั้งสองรุ่นไม่มีการดาวน์เกรดทั้งวัสดุในการผลิตและชิปเซ็ทภายในอย่างแน่นอน

 

ในอนาคต kurve lite 2 จะมีการทำระบบเปิดหรือไม่?

ทางผู้ผลิตยังไม่มีแผนการที่จะทำระบบเปิด ในพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ทั้งหมด

 

น้ำยาพอต ks kurve lite 2 หาซื้อได้จากที่ไหน

ทางผู้ผลิตเอง มีแคมเปญที่ตั้งใจผลิตและออกแบบกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ ๆ ในทุกเดือนเพื่อนเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้สูงสุด และการหาซื้อก็ไม่ยาก สามารถสั่งซื้อได้ง่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่าง บางช่วงที่น้ำยาพอต ks kurve pod บางกลิ่นอาจขาดตลาดเพราะมีผู้นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ติดต่อแอดมิน ช่องทางด่วนแอดไลน์เลย ID : @ksvvip (มี@นำหน้านะคะ) มีแอดมินดูแล 24 ชั่วโมง   สนใจขายสินค้าพอตไฟฟ้าสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ มีสินค้าทั้งแบบพอตไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง