ks kurve lite 2 กลิ่นไหนดี

kurve lite 2 กลิ่นไหนดี

Ks kurve lite 2 กลิ่น Mint เหมาะสำหรับคนที่กำลังหมดไฟ ทำอะไรก็น่าเบื่อไปหมด หรือแม้กระทั่งร่างกายเหนื่อยล้าจากการทำงาน รู้สึกไม่ Happy อีกต่อไป ต้องลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks pod กลิ่นมิ้นต์ ด้วยตวกลิ่นที่หอมเย็นสุดขั้ว มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นร่างกาย ช่วยทำให้มีความรู้สึกตื่นตัวและเย็นสดชื่น จะได้ทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ks kurve lite 2 กลิ่นไหนดี

ได้ใช้ไลฟ์สไตล์ในแบบตัวคุณเอง ด้วยหัวพอตระบบ Close System ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียเวลาในการพันลวดใหม่ทุกครั้งที่เติมน้ำยา เพียงแค่แกะกล่อง ดึงจุด Silicone ทิ้ง เสียบเข้ากับเครื่องรุ่น ks kurve หรือรุ่น kurve lite ก็สามารถสูบได้แล้วชิล ๆ รับประกันความพึงพอใจ ด้วยแบรนด์มาตรฐานระดับสากล

 

น้ำยาพอตจาก ks kurve lite 2 กลิ่นไหนดี

Ks kurve เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากอย่าง Kardinal ที่ถูกกล่าวถึงไม่ว่ะอกมากี่รุ่นก็ได้รับความนิยมมาเป็นอย่างมากด้วย ks kurve นี่เป็นรุ่นที่แก้ไขปัญหาที่เกิดจากรุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะแก้ปัญหาเรื่องแหล่งจ่ายไฟจากเครื่อง ฟิลลิ่งในการใช้งาน ปัญหาน้ำรั่วของหัวพอต ซึ่งเรียกได้ว่า ทางผู้ผลิตได้แก้ไขปัญหาพวกนี้ออกไปได้มากถึง 95% เลยทีเดียว

 

kurve lite 2 กลิ่น Blueberry

เริ่มต้นด้วยกลิ่นบลูเบอร์รี่ที่ยอดเยี่ยม เพิ่มความรู้สึกหวานที่น่ารื่นรมย์ ด้วยกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอ่อน ๆ ช่วยเพิ่มรสชาติให้คุณได้เพลิดเพลิน แต่สูบก็รู้สึกชุ่มฉ่ำ ลองสิ่งนี้แล้วคุณจะตกหลุมรักกับสิ่งที่คุณรักกันมาตลอดช่วงเวลานี้ กลิ่นเย็น ขายดี เป็น 1 ใน 3 กลิ่นของพอต ยอดนิยม เปรี้ยวหวาน ต้องลองด้วยนิโคติน 3%

 

kurve lite 2 กลิ่น lychee

กลิ่นลิ้นจี้ พอต สุดหอมที่ใช้งานร่วมตัว Kardinal kurve ได้อย่างเข้ากัน เป็นกลิ่นลิ้นจี่หวาน เติมความชุ่มฉ่ำให้ปอดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ในที่สุด ผลไม้ฤดูร้อนที่ใครหลายคนชื่นชอบก็มาถึงแล้ว หวานไม่เหมือนใคร นิโคติน 3%

 

kurve lite 2 กลิ่น Taro

กลิ่นหอมของเผือกแสดงถึงความนุ่มนวล โชว์เสน่ห์ความเป้นชาย เป็นเผือกหอมกรุ่นจากเตาในฤดูหนาว เติมเต็มรสชาติของการสูบบุหรี่ คนอื่นยังแอบประทับใจกับกลิ่นหอมพิเศษหวานแทรกอยู่ในทุกอณู นิโคติน 3%

 

kurve lite 2 กลิ่น Lemon

พอต กลิ่นเลม่อนช่วยเพิ่มความหวานให้กับพื้นที่ของคุณ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์แสงตัดกับผืนน้ำราวกับกำลังแล่นไปตามชายฝั่งซิซิลี มันทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและรู้สึกถึงความคิดถึงในขณะสูบ เต็มไปด้วยพลังและพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่ชีวิตต้องการ

 

kurve lite 2 กลิ่น Pineapple

ใครที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Kurve นุ่มสดชื่น พร้อมความหวานหอมกลิ่นสับปะรดที่แปลกใหม่ ไม่ควรพลาด มีความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลังสูบทำให้รู้สึกสดชื่น

 

kurve lite 2 กลิ่น Mint

สำหรับผู้ที่ต้องการความเย็นสดชื่นถึงใจรับรองว่า พอต กลิ่นนี้สะท้อนรูปแบบภูมิอากาศของประเทศไทยได้อย่างยอดเยี่ยม

 

kurve lite 2 กลิ่น Watermelon
เติมความหอมหวานล้ำลึกของแตงโม ละมุนละไมในจมูก ใช้งานแล้วสัมผัสได้ถึงความสบายใจโล่งคอ

 

ติดต่อแอดมิน ช่องทางด่วนแอดไลน์เลย ID : @ksvvip (มี@นำหน้านะคะ) มีแอดมินดูแล 24 ชั่วโมง   สนใจขายสินค้าพอตไฟฟ้าสอบถามแอดมินได้เลยนะคะ มีสินค้าทั้งแบบพอตไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง