เปรียบเทียบระหว่าง kurve lite กับ kurve lite 2

เปรียบเทียบระหว่าง kurve lite กับ kurve lite 2

เปรียบเทียบระหว่าง kurve lite กับ kurve lite 2

ก่อนที่จะมีพอตไฟฟ้าทั้งสองรุ่นออกมาก่อนหน้านี้ ได้มีสินค้าชูธงที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน คือ ks kurve และการเปิดตัวออกวางจำหน่ายของ ks kurve ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนส่งผลให้มีพอตไฟฟ้ารุ่นต่อมาอย่าง ks kurve lite และ ks kurve lite 2 ออกมาตามลำดับ ทาง kurvepod จึงได้นำการ เปรียบเทียบระหว่าง kurve lite กับ kurve lite 2 มานำเสนอในวันนี้

เปรียบเทียบระหว่าง kurve lite กับ kurve lite 2

คุณสมบัติและเทคโนโลยีของ ks kurve lite กับ ks kurve lite 2

» ks kurve lite

Ks kurve lite เป็นพอตไฟฟ้า ตระกูล kurve รุ่นที่สองที่ถูกปล่อยออกมา ในฐานะพอตไฟฟ้า ราคาถูก แต่คุณภาพเกินราคา เพราะ ks kurve lite จะถูกลดขนาดตัวเครื่องให้เล็งลง แต่นั่นก็ไม่ทำให้คุณภาพหรือเทคโนโลยีนั้นลดลงเลย แต่ยังคงรูปแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบแต่หรู พกพาใช้งานได้คล่องตัว เอาไว้เป็นเป็นอย่างดี

» ks kurve lite คุณสมบัติและเทคโนโลยี

 • ขนาดตัวเครื่อง 118.5×18.5×10 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเครื่อง อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน
 • น้ำหนักตัวเครื่อง 18 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ 330 mAh
 • ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ Super Fast Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ภายในระยะเวลา 30 นาที
 • สีตัวเครื่อง สีดำด้าน (Black) , สีเงิน (Silver)
 • Chipste : Chipset รุ่นที่ 5
 • ประเภทน้ำยาพอต : KS Kurve Lite สามารถใช้หัว พอต หรือน้ำยาร่วมได้ทั้ง KS Pod และ KS Pod Max
 • ราคา 590 บาท

» ks kurve lite 2

หลังจากเปิดตัว ks kurve lite ไปเมื่อปี 2022 ก็ได้กระแสตอบรับดีอย่างที่คาดคิดเอาไว้ แต่ Kardinal Stick ก็ไม่หยุดคิดค้นแลพัฒนา พอตไฟฟ้า เพราะในปี 2023 Kardinal Stick ก้ได้เปิดตัว KS Kurve Lite 2 พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดออกมา มันได้ถูกปรับแต่งให้ผู้สูบได้สัมผัสประสบการณ์สูบไอที่เหนือชั้นไปกว่ารุ่นก่อนด้วยเทคโนโลยี Chipset K4 และเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากมาย

» ks kurve lite 2 คุณสมบัติและเทคโนโลยี

 1. KS Kurve Lite 2 – Ultra Lightweight ขนาดตัวเครื่อง ขนาดเล็ก 104.5×21.5×12.8 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวเครื่อง น้ำหนักเบา 17.8 กรัม
 2. KS Kurve Lite 2 Chipset ระบบการทำงาน Chipset : K4 เทคโนโลยี ใหม่ล่าสุด ที่จะมอบประสบการณ์สัมผัสการสูบไอที่นุ่ม ไม่มีสะดุด

» ควรเลือกซื้อพอตไฟฟ้าตัวไหนระหว่าง ks kurve lite กับ ks kurve lite 2

หากต้องเลือกซื้อระหว่าง ks kurve lite กับ ks kurve lite 2 คงจะเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยาก เพราะทั้ง 2 ตัวนั้นต่างก็มีเทคโนโลยีที่ดีที่มอบประสบการณ์และสัมผัสในการสูบไอที่นุ่ม และไม่สะดุดให้คุณได้ทั้งคู่

» ทำไมควรเลือกซื้อ ks kurve lite 2

หลังจากคุณได้ลองใช้งาน พอตไฟฟ้า มาหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์คุณอาจจะคิดว่า ทำไมคุณถึงจะต้องเปลี่ยนหรือจะต้องซื้อพอตไฟฟ้าราคาถูกรุ่นนี้กัน ต้องบอกเลยว่า Kardinal Stick เป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าที่เข้าใจและเข้าถึงผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

 

kurve lite 2 น้องใหม่จาก Kardinla Stick

เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นราคาถูก ทางแบรนด์ ks ได้พัฒนาขึ้นมาให้สามารถใช้พอตหัวน้ำยาตัวเดียวกับรุ่นพี่อย่าง ks kurve ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย

 

Line @chill99
สั่งซื้อสินค้า
Youtube chillpod channel
ติดตามคลิปรีวิว