3 หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

3 KsMax

แนะนำ 3 หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดนิยม

เห็นบทความพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่เป็นระบบเปิดมาก็มาก วันนี้เรามาพูดถึงหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดกันบ้างดีกว่า ซึ่งก็บอกได้เลยว่าได้รับความนิยมจาผู้ใช้งานไม่น้อยกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบเปิดเลย ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่าจะมีพอตตัวไหนดี สวย กลิ่นหอมกระแทกใจผู้สูบหน้าเก่า หน้าใหม่ทั้งหลายกันบ้าง

Relx – Infinity Pod Pro

เป็นยี่ห้อที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับ Relx เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ครองใจครองตลาดของสิงห์นักสูบชายหญิงมาอย่างยาวนาน มากไปกว่านั้นทางบริษัทผู้ผลิตเค้าก็เอาใจนักสูบโดยการผลิตกลิ่นใหม่ออกมาให้ลองตลอดๆ เยอะมากกว่า 20 กลิ่นไปแล้วตอนนี้ มีทุกประเภท ถ้าทำรสข้าวขาหมูได้ ก็คิดว่าคงจะทำแน่นอน

จุดเด่น : Relx Infinity

จะให้กลิ่นที่รุนแรง แน่นๆ เพราะการพัฒนาวิธีการผลิตของชิ้นส่วนหัวพอตที่เป็นขดลวด+สำลี ได้ไปเต็มๆ กับเรื่องกลิ่นไม่พอ มากไปกว่านั้น ปริมาณสารนิโคตินที่ผู้ผลิตใส่มาให้ ก็ทำให้ผู้สูบสัมผัสถึงความเบา นุ่มนวล ส่วนรสชาตินั้นเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความหวานและเลี่ยน เพราะเค้าทำมาเน้นให้สูบแบบฟินกับกลิ่นและสัมผัสแบบนุ่มนวลมากกว่านั่นเอง

Jues – Pod Juice

มาดูแบรนด์น้องใหม่กันบ้างกับ Jues ถึงจะมาใหม่แต่ก็มีจุดเด่นที่ไม่แพ้รุ่นพี่ๆ ที่ตีตลาดมาก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน ซึ่งกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดของยี่ห้อนี้คือกลิ่นน้ำแร่ ส่วนกลิ่นอื่นๆ ยังไม่ขอพูดถึงนะ ให้ทุกคนไปลองหามาสูบกันเองดีกว่า อิอิ

จุดเด่น : Jues Pod Juice

บอกเลยว่าสัมผัสที่ได้รับจะออกไปทางนุ่มๆ สบายๆ ไม่ได้ให้ความแน่นที่มากเกินไป ทั้งสารนิโคตินที่ได้รับ สัมผัสความเย็น และกลิ่นที่เป็นทีเด็ดนั้น ก็ขอบอกเลยว่าน่าจะทำให้หลงกันไปได้หลายคนเลยทีเดียว

This Is Salt – INFY Pod

ตัวสุดท้ายที่จะกล่าวถึงในบทความนี้คือเจ้า  This Is Salt โดยก่อนหน้านี้เค้าทางผู้ผลิตเค้าได้ทำแบบระบบเปิดมาก่อนหน้านี้แล้ว พอมาครั้งนี้เค้าก็ลองปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิดออกมาดูบ้าง ซึ่งก็ให้สัมผัสที่ไม้แพ้กันเลยนะ

จุดเด่น : INFY Pod

ให้ฟีลที่ค่อนข้างจะแตกต่างจาก 2 ตัวบนเลย เพราะความเด่นของแบรนด์นี้ให้ไปเลยกับเรื่องความชัดของกลิ่นและรสสัมผัสที่ไปทางหวานมากๆ สารนิโคตินที่เค้าให้มาก็รุนแรงพอตัว แต่สัมผัสที่ได้รับก็ยังมีความเบาและนุ่มอยู่ ลูกเล่นของหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าถูกทำมาแบบใสปิ๊งให้เราสามารถเห็นปริมาณน้ำยาข้างในได้นั่นเอง

 

จบกันไปกับบทความแนะนำ 3 หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าสุดนิยม อ่านไปแล้วก็อาจจะเลือกยากหน่อยนะ เพราะอย่างที่กล่าวไปด้านบนว่าแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสัมผัสในการสูบ กลิ่น รส ฯลฯ หากใครสนจะลองสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบระแบบปิดดู ก็ลองจาก 3 ตัวสุดนิยมนี้ดูได้นะ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *