พอตใช้แล้วทิ้ง Vs พอตเปลี่ยนหัว kardinal stick ต่างกันยังไง

พอตใช้แล้วทิ้ง Vs พอตเปลี่ยนหัว kardinal stick

พอตใช้แล้วทิ้ง Vs พอตเปลี่ยนหัว kardinal stick ต่างกันยังไง
kardinal stick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่มีทั้งรุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik และพอตเปลี่ยนหัวชื่อรุ่น KsKurve ทั้งสองแบบ มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งการดูแล การใช้งาน อายุของพอตมีความยาวนานที่ต่างกัน รวมถึงปัญหาการใช้งาน มีความต่างกัน สามารถเลือกใช้ให้ตรงกับความชอบแต่ละบุคคลได้
พอตเปลี่ยนหัว ใช้งานยังไง
พอตเปลี่ยนหัว รุ่น Ks Kurve เป็นเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่แรกของโลก การใช้งานสะดวกและพกพาง่าย การชาร์จแบบ type-C เป็นระบบหม้อต้มเซรามิค ไม่เกิดการเผาไหม้จึงไร้กลิ่นเหม็นติดตัว ไม่ส่งผลต่อคนรอบข้าง มีความปลอดภัยและมั่นใจได้ว่า ไม่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง สำหรับรุ่นนี้มีความต่างจากรุ่นใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ หากใครชอบหลายกลิ่นต้องเปลี่ยนหัวบ่อย ๆ จุดเด่นของรุ่น Ks Kurve คือมีอายุการใช้งาน ที่ยาวนานกว่าแบบใช้แล้วทิ้ง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่คนส่วนใหญ่นิยมเช่นกัน พอตใช้แล้วทิ้ง มีรุ่นไหนบ้าง ใช้งานยังไง
สำหรับการเลือกใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks quik มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากรุ่นเปลี่ยนหัว คือไม่สามารถเปลี่ยนหัวได้ หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นใหม่ เพียงแค่หยิบอันใหม่ขึ้นมาใช้ได้เลย วิธีใช้งานก็สะดวกแค่ฉีกซองก็สูบได้ทันที ที่สำคัญหมดห่วง ปัญหาน้ำยารั่วซึมไปได้เลย มีกลิ่นที่ชัดเจนมากกว่าแบบชาร์จ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่น คือ
• รุ่น 800 puff ถือว่าเป็นรุ่นทดลองใช้ ที่เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นช่วงแรก การใช้งานง่ายแค่แกะแล้วสูบได้ทันที ความปลอดภัยสูง สามารถสูบได้ 800 คำ เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ได้มากถึง 60 มวน มีกลิ่นให้เลือก 10 กลิ่น
• รุ่น 2000 puff เป็นรุ่นที่มีความเข้มข้น นิโคติน 3 % สามารถสูบได้นานเหมาะกับสายลุยหรือสายปาร์ตี้ การใช้งานง่ายแค่แกะแล้วสูบได้ทันที ความปลอดภัยสูง สามารถสูบได้ 2000 คำ เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ได้มากถึง 150 มวน มีกลิ่นให้เลือก 26 กลิ่น
• รุ่น 5000 puff เป็นรุ่นที่มีตัวเลือกน่าสนใจเพราะความจุของแบตใช้งานได้นาน มาพร้อมกับรูปลักษณ์การดีไซน์ที่สวยงาม การใช้งานง่าย แค่แกะแล้วสูบได้ทันที ความปลอดภัยสูง สามารถสูบได้ 5000 คำ มีกลิ่นให้เลือก 24 กลิ่น เทียบเท่าการสูบบุหรี่ 320 มวน
ปัจจุบันการเลือกใช้งาน Ks quik เป็นที่นิยมมากขึ้น ความคล่องตัวของการเลือกใช้พอตไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งได้รับความนิยมมากขึ้น หมดแล้วสามารถเปิดซองใหม่แล้วสูบได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องชาร์จแบตก่อนสูบ และในบ้างรุ่นยังสามารถชาร์จได้และใช้งานจนกว่าน้ำยาจะหมด ง่ายขนาดนี้ต้องลองแล้ว