KS Kurve และ KS Pod Max ตัวไหนชนะเลิศ

Ks Kurve VS Podmax

เทียบกันจะจะ น้ำยา KS Kurve และ Kardinal Pod Max ตัวไหนชนะเลิศ
วันนี้จะมาขอพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจอีกตัวนึง นั่นคือแบรนด์ Kardinal Stick นั่นเอง เป็นยี่ห้อพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากวงการนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อยเลย รุ่นสินค้าที่ขึ้นชื่อเด่นดังก็จะเป็นรุ่น KS Kurve กับน้ำยาที่เค้าผลิตออกมาเพื่อใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Pod ที่มีความหลากหลายของรสกลิ่นที่ทีตัวเลือกให้ถึง 24 กลิ่น โดยมีด้วยกันอยู่ 3 หมวดหมู่ ได้แก่ขนม ผลไม้ น้ำหวาน

การพัฒนาของแบรนด์นี้ที่มีอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้กำเนิดตัวน้ำยาน้องใหม่ขึ้นมาในชื่อรุ่นว่า KS Pod MAX ซึ่งตอนนี้เค้าได้ทำออกมาให้ลองทั้งหมด 9 กลิ่นด้วยกัน พูดมาถึงตรงนี้อาจจะทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๊ แล้วน้ำยาตัวไหนล่ะที่จะเป็นตัวที่ถูกใจเรามากที่สุด วันนี้เราจะเอามาเทียบให้ดูกัน

สิ่งที่เหมือนกันและส่วนประกอบของ KS Pod และ KS Pod MAX
ส่วนประกอบทั้งหมดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีด้วยกันอยู่ 3 ประเภท
1. สารนิโคติน (Nicotine) ที่ทางผู้ผลิตได้เลือกสารนิโคตินเกรดความบริสุทธิ์สูง และอยู่ในเกรดของการใช้งานในเภสัชกรรม
2. กลีเซอรีน (Purified Glycerine) เป็นสารทำหน้าที่ให้ความหวานและเพิ่มรสสัมผัสที่ใช้ทั่วไปในวงการอาหาร ยา เครื่องสำอาง สบู่ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้
3. โพรพิลีนไกลคอล (food additive) เป็นสารเติมแต่งอาหารที่มีความปลอดภัย ใช้ผสมในเครื่องดื่มประเภท นม ขนมปัง น้ำอัดลม และอื่นๆ คุณสมบัติไม่มีสีและกลิ่น
ทั้งนี้ KS Pod และ KS Pod MAX สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Kurve ได้

สิ่งที่ไม่เหมือนกันระหว่าง KS Pod และ KS Pod MAX
KS Pod –  Ks Kurve Pod เอาจริงๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ถูกพัฒนามาจากน้ำยาที่ถูกใช้กับรุ่นแรกๆ อย่าง Kardinal Stick ที่เจอปัญหาจากการใช้งานจริงของผู้สูบทั้งหลาย ภายในตัวเครื่องใช้แผ่นเซรามิกส์ให้ความร้อน มีระบบป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น น้ำยาเป็นระบบเกลือที่เรียกว่า Nicotine Salt ที่ไม่สร้างอันตรายต่อร่างกาย มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2.1 มล. ระดับนิโคตินที่เลือกได้ระดับ    3 – 5 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับกลิ่นแต่ละกลิ่น ข้อดีของน้ำยาที่เกิดก่อนคือมีตัวเลือกมากถึง 24 กลิ่น ที่มีทั้งผลไม้ ขนมหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลม ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีมาตรฐานปลอดภัย

KS Pod –  KS Pod MAX น้ำยาตัวนี้จัดเป็นตัวใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนามาจากน้ำยา KS Pod จัดเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเกรดพรีเมี่ยม เผาไหม้ช้าทำให้ผู้สูบได้ดื่มด่ำกับการสูบได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับกลิ่นที่อัดแน่น ให้ฟีลที่รู้สึกถึงความนุ่มนวล ความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มล. ระดับนิโคตินที่ให้มาอยู่ใน 3 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกลับกลิ่นใหม่ 9 กลิ่น ที่จัดอยู่ใน 3 ประหมวดเหมือนกับน้ำยา KS Pod

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็พอจะรู้แล้วใช่ไหมว่าน้ำยาทั้ง 2 รุ่นนี้ หากเทียบกันจะจะ KS Kurve และ Kardinal Pod Max มีความแตกต่างกันเยอะพอสมควร หากใครเป็นนักสูบมือใหม่ที่ลองสูบแบรนด์ Kardinal แต่กำลังสับสนเรื่องน้ำยา ก็ลองเอาบทความนี้เป็นตัวช่วยพิจารณาดูนะ ว่าตัวไหนจะชนะเลิศ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *