ks quik ราคา

ks quik ราคาเท่าไร

ks quik ราคา

Ks quik ราคาเข้าถึงทุกคนแน่นอน พอตไฟฟ้าคุณภาพเพียงหลักร้อย ที่พร้อมเติมเต็มความสุขสดชื่นแต่ละวันให้กับทุกคนได้หอมหวานในทุกวัน ราคาเพียงแค่ 290 บาทเท่านั้น ราคานี้สุดคุ้มกว่าการจ่ายเงินซื้อบุหรี่ธรรมดาสูบ กว่าหลายเท่าตัว

ราคาของพอต Ks quik เริ่มต้นกี่บาท?

สำหรับในส่วนของราคาพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks quik มีหลากหลายราคาให้เลือก ตั้งแต่ราคาเบา ๆ สำหรับคนเพิ่งเริ่มหัดซื้อไปสูบเป็นครั้งแรก เพื่อลองของ ส่วนมากจะเป็นการซื้อพอตแบบใช้แล้วทิ้งไปลองใช้งานกัน ซึ่งจะเป็นตัวเริ่มต้นที่ราคาไม่แพงและประหยัด ไม่ต้องมาดูแลอะไรมากมาย ราคา 150-350 บาท หรือช่วงไหนมีโปรโมชั่นคุณก็อาจจะได้ราคาที่ถูกกว่านี้ แต่ในรุ่นถูกสุด มันเทียบเท่ากับการที่คุณสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 60 มวน เลยทีเดียว ลองคำนวณดูเอาเองว่า ประหยัดไปเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณอยากสูบได้นานกว่านั้น ก็ยังมีรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานอีกเพียบ ซึ่ง เคเอสควิกได้ออกรุ่นย่อย ๆ มาให้เลือกกัน 3 รุ่นคือ 800 , 2000 , 5000 puff ซึ่งราคาก็ยังอยู่แค่ที่หลักร้อยเท่านั้น อย่างรุ่น 2000 ก็สูบได้ 120-150 คำ ส่วนรุ่น 5000 ก็คุ้มสุด 320 คำในราคา 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง

รุ่นยอดฮิตของพอต Ks quik ราคาเท่าไหร่?

พอต Ks quik มีให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้มากถึง 3 รุ่นและราคาจำหน่ายต่างกัน รวมถึงกลิ่น ที่คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้หลากหลาย ทั้งนี้ราคาแต่ละรุ่นเริ่มต้น ดังนี้

  • รุ่น 5000 puff เป็นรุ่นที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ สามารถใช้ง่ายหมดแล้วทิ้งได้เลย การพกพาสะดวก ตอบโจทย์ทุกสาย เพราะมีหลายกลิ่นให้เลือกหาเป็นเจ้าของ ราคาเพียง 350 บาท
  • รุ่น 2000 puff เป็นรุ่นที่สามารถสูบได้มาก ถึง 2000 คำ สามารถใช้แล้วทิ้งได้ การพกพาสะดวก มีให้เลือกหลายกลิ่นเช่นกัน ราคาเพียง 250-290 บาท แล้วแต่ดีลเลอร์ที่ขาย
  • รุ่น 800 puff เป็นรุ่นที่เหมาะกับ ผู้เริ่มต้นทดลอง ใช้งานสะดวก ไร้ความกังวลเพราะปลอดภัยสูง สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ ราคาเพียง 150-200 บาท แล้วแต่ดีลเลอร์ที่ขาย

แต่ละรุ่นมีความแตกต่างกัน เกี่ยวกับความยาวนานของการสูบแต่ละรุ่นระยะเวลาไม่เท่ากัน ส่วนเรื่องของราคามีความต่างกันไม่มาก ทั้งนี้ราคาจำหน่ายเพียงหลักร้อย ซึ่งเป็นราคาเริ่มต้นที่ทุกคนจ่ายได้เพราะราคานี้จ่ายถูกและคุ้มสุด เมื่อเปรียบเทียบกับราคาบุหรี่ธรรมดาทั่วไป บางยี่ห้อ อาจมีราคาแพงกว่านี้ก็มี

สำหรับการเลือกพอต Ks quik ซึ่งเป็นทางเลือกของคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ และประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเองด้วยกลิ่นหอม ๆ หลากหลาย พร้อมทั้งราคาจำหน่าย เริ่มต้นหลักร้อย ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงทุกคนและคุ้มค่าในระยะยาวแน่นอน