แนะนำ 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเย็นๆ

Recommended 5 cool e-cigarette liquids

บทความที่ผ่านมาเราได้เอาใจคอสูบสายหวานไปก็บ่อย บทความนี้เลยขอมาสายเย็นกันบ้าง ตอนนี้ก็กำลังจะเข้าหน้าร้อนเต็มตัวแล้ว (อันที่จริงก็ร้อนทั้งปี 555) หากพูดถึงอากาศทุกคนก็คงรู้อยู่ว่ามันร้อนชวนลงนรกขนาดไหน แต่มันจะดีแค่ไหนกันล่ะ ถ้าเราสามารถเอาความเย็นนั้นมาเป็นน้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้าได้ แค่คิดก็ฟินแล้ว มาดู 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเย็นๆ กันเถอะ

  1. RELX Infinity รส Menthol Xtra มิ้นท์ รสนี้คือเบสิคเลยก็ว่าได้ที่เข้ากับความเย็นที่สุด กลิ่นมิ้นท์หอมๆ พาความสดชื่อมาให้ในลำคอ บวกกับความเย็นที่เค้าบอกว่าจัดมาให้เลยในระดับ 4 กับความหวานระดับ 3 ที่ไม่มากจนเกินไป
  2. Marboro Ice grape องุ่น ใครว่ากันล่ะ ว่ารสอะไรที่มันเย็นๆจะเหมาะแต่กับกลิ่นมิ้นท์แค่เพียงอย่างเดียว แบรนด์นี้เค้าเลยจับกลิ่นองุ่นใส่เข้าไปซะเลย เค้าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิคที่มาจาก Salt Hub ซึ่งถ้าไม่มีก็ขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความนิยมในท้องตลาดอย่างสูง สัมผัสที่ได้จากน้ำยาตัวนี้คือความหอมกลิ่นองุ่น รสหวานกลางๆ และจุดเด่นคือความเย็นที่ทำออกมาได้ประทับใจคนสูบมากๆ
  3. Super Cool แค่เห็นชื่อก็ขนหัวลุกแล้ว ว่ามันต้องเย็นสุดขั้วแน่ๆ แบรนด์นี้เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทซอลนิค ที่มีชื่อเสียงอยู่ฝั่งมาเลเซียซึ่งทุกกลิ่นที่เค้าผลิตออกมาเป็นแก๊งผลไม้ มีทั้ง กลิ่นมะม่วง สตรอว์เบอรี่ แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ มะม่วง เป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่มาพร้อมกับความเย็นสุดขั้ว
  4. RELX Infinity White Freeze รสน้ำเขียวโซดา นอกจากผลไม้แล้วนั้นแบรนด์นี้ก็ยังดึงเอากลิ่นหอมของน้ำรสหวานเอามาทำเป็นกลิ่นในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เฉยเลย ใครที่โปรดปรานการดื่มน้ำเขียวโซดารับรองว่าฟินกับกลิ่นและความเย็นที่ให้มาถึงระดับ 4 กันไปเลย แต่ไม่หวานมากนะกับระดับความหวานที่ 2
  5.  KS Kurve pod กลิ่นมะนาว ถ้าแบรนด์นี้เป็น แบรนด์โปรดของคุณแล้วละก็ เราขอแนะนำกลิ่นมะนาว ที่เค้าจะให้ ความหวานมาไม่หนักมาก เป็นสัมผัสเบาๆ นุ่มคอ ผสมความเปรี้ยวเข้ามาด้วยเพื่อช่วยในการตัดเลี่ยน ซึ่งเค้าให้ความเย็นมาในระดับกลางอยู่ที่เลเวล 3 สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเย็นมากเกินไปก็สามารถลองกลิ่นนี้ได้

อ่านบทความนี้จนจบแล้วก็รู้สึกเลยใช่ไหมว่าทั้ง 5 ตัวนั้นน่าลองหมดทุกตัวเลย ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลาดีกว่าไปลองหาซื้อมาตำกันดู ก็ขอจบบทความ 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเย็นๆ กันไปเพียงเท่านี้นะ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *