ks quik คืออะไร?

ks quik คือ อะไร

Ks quik คืออะไร?
Ks quik คือ ผู้จัดจำหน่ายพอตไฟฟ้าตัวแทนอย่างเป็นทางการ การออกแบบและดีไซน์สมัยใหม่ พร้อมตอบโจทย์ความชอบของทุกคน เพื่อเพิ่มไลฟ์สไคล์แต่ละคนได้โฉบเฉี่ยว พร้อมลุยไปได้ทุกที่แบบไร้ความกังวลเรื่องขนาดและน้ำหนัก

ความเป็นมาของ Ks quik
ทำความรู้จักกับแบรนด์ Ks quik ตัวแทนหลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod system เพื่อการเลิกบุหรี่ได้ปลอดภัยมากกว่า และไม่ส่งผลร้ายต่อผู้คนรอบข้าง การออกแบบหรูหราเพิ่มลุคคุณให้โฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์ยิ่งขึ้น กว่าจะมาเป็นพอตไฟฟ้าคุณภาพให้ทุกคนได้ใช้งาน แต่ผ่านการคิดมาอย่างถี่ถ้วน ตอบสนองความต้องการผู้ใช้งานได้หลากหลาย โดยสามารถเข้าถึงทุกท่านได้ทุกความชื่นชอบ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเป็นการคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้คนที่ชอบเดินทาง ไม่อยากพกข้าวของหรืออุปกรณ์เยอะ บางคนมีปัญหาเรื่องการทำพอตหาย หัวพอตหาย ซึ่งเข้ามาเติมเต็ม และช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างดีที่สุด ที่สำคัญราคาเข้าถึงง่ายและประสิทธิภาพทั้งกลิ่น รสชาติ ปริมาณการสูบยาวนานขึ้น จึงเป็นแบรนด์ที่คิดค้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของทุกคนได้อย่างรอบด้านที่สุด

การดูแลรักษาพอต Ks quik ให้ใช้งานได้นาน ๆ
สำหรับการดูแลรักษาพอต Ks quik เพื่อการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น มีวิธีดังนี้
• ไม่ควรถอดซิลิโคนออก หากคุณยังไม่ได้ใช้งานหรือนำออกมาสูบ จะทำให้อายุการใช้งานสั้นลงหรือเสื่อมลง และไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไปนั่นเอง แนะนำควรถอดซิลิโคน เมื่อเราต้องการใช้งานเท่านั้น
• ไม่ควรทำเครื่องตก หรือกระแทกบ่อย รวมถึงการทำเครื่องตกน้ำ อาจทำให้ระบบเสียหายได้หรืออายุการใช้งานอาจสั้นกว่าเดิม การได้รับแรงกระแทกแรง ๆ อาจทำให้พอตเสียหาย และใช้งานไม่ได้ตามเดิม
• หมั่นทำความสะอาดให้สม่ำเสมอ การทำความสะอาด เป็นเรื่องสำคัญเช่นคราบสกปรก คราบความหวานต่าง ๆ ควรดูแลตลอด เพื่อพอตที่สะอาดและอยู่กับเราได้นาน ที่สำคัญไม่อายคนอื่นเวลาเรานำขึ้นมาสูบ
• ไม่แนะนำการชาร์ตแบตทิ้งไว้ หลายคนมักจะเข้าใจผิด ว่าการชาร์ตทิ้งไว้เป็นเรื่องดี แต่ความจริงการชาร์ตทิ้งไว้ทั้งคืนจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง และแบตเตอรี่เสื่อมลงเร็วขึ้น หากชาร์ตเต็มแล้วให้ถอดสายออก

สรุป พอตไฟฟ้า Ks quik ถูกออกแบบได้มาตรฐาน และไม่สร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม จึงไม่มีสารเคมีตกค้างต่อผู้ใช้และการจัดทิ้งได้อย่างมั่นใจไม่มีผลเสียใด ๆ จึงเป็นแบรนด์สากลจัดจำหน่ายในไทย อย่างเป็นทางการ ดีไซน์สุดหรูดูเท่ห์อย่างมีสไตล์ จึงเป็นแบรนด์ที่คนไทย ชื่นชอบไม่น้อยเลยทีเดียว