น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวสำหรับหนุ่มออฟฟิศ

Electronic cigarette liquid for office workers

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของหนุ่มออฟฟิศที่ไม่อยากมีกลิ่นเหม็นติดตัว
หากจะพูดถึงประเด็นของสิงห์นักสูบที่ติดบุหรี่แบบขาดไม่ได้ บางทีก็เป็นเรื่องยากที่การเป็นคนติดบุหรี่จะไม่ไปรบกวนการเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี เนื่องจากบุหรี่แบบมวนนั้นจะสร้างกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมา ติดตามเสื้อผ้า ผม นิ้วที่ใช้คีบ มากไปกว่านั้นยังทำให้เหงือกดำ ฟันเหลือง มีกลิ่นปากที่รุนแรงอีกต่างหาก วันนี้เราเลยจะพามาส่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเป็นตัวช่วยกับท่านชายทั้งหลายกัน
1. กลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก มากับกลิ่นแรกคือกลิ่นยอดฮิตสำหรับผู้ชายนั่นคือมิ้นท์นั่นเอง ที่ไม่ใช่แค่กลิ่นแต่เค้าพกพาความเย็นสดชื่นมาให้แก่ผู้สูบด้วย ฟีลส่วนใหญ่ที่ได้จากน้ำยากลิ่นนี้จะเป็นความสดชื่น หอมเปเปอร์มิ้นท์ เหมือนเราแปลงฟันด้วยยาสีฟันกลิ่นมิ้นท์ ซึ่งกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ดูจะเข้ากันที่สุดกับความรู้สึกเย็นสดชื่น ทำให้ตื่นตัวได้ กลิ่นควันที่ออกมาจะทำให้เราดูเป็นคนสะอาดช่วยเสริมบุคลิกที่ดดีได้
2. กลิ่น Cubano เป็นกลิ่นที่เหมาะกับผู้ชายที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่แนวซิการ์มากๆ เนื่องจากกลิ่นนี้เป็นกลิ่นของใบยาสูบแต่รสสัมผัสที่ได้จะมีทั้งความหวานและเย็นสดชื่นเข้ามาด้วย อยากให้ลองนึกภาพว่าคุณเป็นผู้ชายใส่เชิ้ตพับแขนผูกไทด์ สูบซิการ์เหมือนหนุ่มต่างชาติเมืองผู้ดี มาดเท่ ดูสุขุม บอกเลยว่ากลิ่นนี้คุณผู้ชายห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด
3. กลิ่น Tokyo Banana แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชอบสายขนมนมเนยแน่ๆ น้ำยากลิ่นนี้มาจากผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งสัมผัสที่ได้จากกลิ่นนี้คือให้ความหอมของกล้วยนำมาก่อนเลย แล้วตามด้วยความรู้สึกของแป้งแพนเค้ก เหมือนเราได้กลิ่นขนมโตเกียวตอนกินที่ร้านเลยแหละ หากคุณเป็นคนชอบขนมหวาน อยากแนะนำให้ลอง
4. กลิ่น Hot Chocolate เป็นกลิ่นที่กล้าบอกได้เลยว่าถ้าผู้หญิงได้กลิ่นต้องเหลียวหลังแน่นอน เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกของความหอมหวาน เหมือนผู้ชายที่ชอบจิบช็อคโกแลตร้อนในยามเช้า ดูเป็นคนอบอุ่น ซึ่งที่เค้าผลิตออกมาก็มีทั้งแบบร้อนและเย็น ตัวน้ำยาที่ให้ความเย็นจะเป็น Ice Chocolate นั่นเอง แนะนำให้ลองซื้อมาหาใช้กันดูทั้ง 2 แบบนะว่าอันไหนจะถูกใจ
5. กลิ่น Buttercream เป็นอีกกลิ่นนึงสำหรับผู้ชายสายหวานที่ชอบกลิ่นวานิลาแต่เบื่อแล้วก็แนะนำให้ลองมูฟมาลองกลิ่นนี้ดู ฟีลที่ได้จะเหมือนเราทานขนมที่ใส่เนยเยอะๆ หอมๆ หวานๆ มีเสน่ห์ที่ดูออกไปทางผู้ชายใจดี ไม่ดุดัน ขี้เล่น

จบไปแล้วกับบทความน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของหนุ่มออฟฟิศที่ไม่อยากมีกลิ่นเหม็นติดตัว เห็นไหมว่ากลิ่นที่กล่าวมานั้นล้วนช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีได้จริงๆ เพราะฉะนั้นบุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่จะช่วยให้ผู้สูบไม่ต้องกังวลใจเรื่องนี้อีกต่อไป เพียงคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนแบบมวน จะเดินไปไหนกลิ่นที่ติดตัวและปากจะเป็นกลิ่นที่ดึงดูดคนที่เดินผ่านด้วยซ้ำไป


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *