พอตไฟฟ้า Ks quik เทียบเท่าบุหรี่ธรรมดา 320 มวน

พอตไฟฟ้า Ks quik เทียบเท่าบุหรี่ธรรมดา

พอตไฟฟ้า Ks quik เทียบเท่าบุหรี่ธรรมดา 320 มวน !!!
Ks quik พอตไฟฟ้านวัตกรรมใหม่สุดไฮเทคที่เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการ ของสิงห์อมควันได้อย่างดี รูปแบบการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์สวยเท่ห์มีระดับ เครื่องเล็กแต่คุณภาพจัดเต็ม หมดปัญหาการรั่วซึมและช่วยให้การเลิกบุหรี่ง่ายยิ่งขึ้น
การใช้ พอตไฟฟ้า Ks quik เทียบเท่าบุหรี่ธรรมดา 320 มวนจริงไหม?
การออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การใช้พอต Ks quik ดีไซน์สมัยใหม่เพื่อช่วยให้พกพาสะดวกไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ยุ่งยาก แต่ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุรี่ ทั้งกลิ่น รสชาติชัดเจน เข้มเหมือนเดิม ความปลอดภัยและเทคโนโลยี Mesh Coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิค และมีตาข่ายคอยล์ จึงช่วยให้สัมผัสเข้าถึงรสชาติ สดชื่นยิ่งขึ้น ทั้งนี้มีระดับนิโคติ 3% และ 5% สามารถเลือกระดับความเข้มข้น ได้ตามความชอบ ความรู้สึกเมื่อคุณได้ลองสูบฟีลเหมือนสูบบุหรี่จริงแต่ให้ความคุ้มค่ามากกว่าและช่วยประหยัดบุหรี่ ได้มากถึง 320 มวน ซึ่งเป็นการลงครั้งเดียวและคุ้มค่าในระยาว หากซื้อบุหรี่ทั่วไปราคาสูงกว่าพอตไฟฟ้าแน่นอน ประโยชน์ที่คุณจะได้รับอีกอย่างหนึ่ง คือการเลิกบุหรี่ไห้ในที่สุด
พอต Ks quik ประหยัดเงิน สูบได้นาน พกพาสะดวกสบาย

หลายคนตัดสินใจเลือกซื้อ Ks quik เพื่อต้องการประหยัดเงินที่คุณจะต้องจ่ายซื้อบุหรี่ นอกจากนี้ยังมีข้อดี ที่คุณจะได้จากการใช้งานพอตไฟฟ้ามี ดังนี้
• การใช้งานที่สะดวกที่สุด สามารถแกะแล้วสูบได้ทันที สามารถพกพาไว้ใช้งานได้หลายอัน
• เลือกเปลี่ยนกลิ่นได้ตามใจชอบ ไม่ต้องรอให้กลิ่นหมด หรือเปลี่ยนหัวพอตทุกครั้ง แค่แกะแล้วสูบได้เลย
• มีหลายรุ่นให้เลือก บางรุ่นสามารถสูบได้มากขึ้น เพราะออกแบบด้วยการเพิ่มระบบชาร์จไฟเข้ามา ยิ่งทำให้อายุใช้งานได้นานกว่าเดิม
• ความหลากหลายทางเลือกของกลิ่น เข้าถึงความต้องการกลุ่มคนสูบได้ดี เลือกสูบได้ตามชอบไม่น่าเบื่อต้องทนกลิ่นเดิม ๆ เหมือนบุหรี่ทั่วไป
• ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ไม่ทิ้งกลิ่นติดตัว ความหอมของกลิ่นอัดแน่นไม่เพี้ยนหรือเจือจาง จะสูบกี่ครั้งก็ยังคงความหอมเอาไว้ได้ดี
• ดูแลรักษาง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนพอตระบบเปิด เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดตามปกติเท่านั้น
• ราคาขายเข้าถึงง่าย เพราะจำหน่ายเพียงหลักร้อย ซึ่งเป็นราคาที่ทุกคนยอมรับว่าถูกและคุ้มค่าต่อการลงทุนซื้อ

อยากประหยัดเงินซื้อบุหรี่ แค่ใช้ Ks quik ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าคุณได้มาก อย่างไม่น่าเชื่อ สูบนานพกพาสะดวก มีหลายกลิ่นให้เลือก ผลพลอยได้อีกอย่างหนึ่ง ใครอยากเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นสามารถตอบสนอง ต่อคนที่อยากเลิกได้ดีเพราะระดับนิโคตินน้อย จึงเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่หลายคนชอบ