ฟีเจอร์เด่น ๆ ของ ks quik pod

ฟีเจอร์เด่น ๆ พอต Ks quik

ฟีเจอร์เด่น ๆ ของ ks quik pod

Ks quik สิ้นสุดการรอคอย ในการใช้พอตไฟฟ้า เพียงแค่ฉีกแล้วพร้อมสูบได้ทันที พร้อมเอาใจคนรักความหลากหลาย เพราะสามารถเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบได้เยอะจุใจ มีทั้งกลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวาน กลิ่นกลิ่นน้ำแร่ แถมยังเพิ่มลูกเล่นให้กับคุณสนุกได้ในทุกวัน
ks quik pod มีฟีเจอร์อะไรบ้าง?

ซึ่งks quik pod แบบใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมากมาย การเปิดตัวใหม่พร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นการเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งานอย่างมาก สามารถสูบได้มากถึง 5,000 คำ เพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมทั้งกลิ่นรสชาติมีให้เลือกหลากหลายขึ้น การชาร์จเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนการเลือกใช้ Mesh Coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิค พร้อมตาข่ายคอยล์ ช่วยให้ทุกการใช้งานของคุณสัมผัสเข้าถึงรสชาติได้อย่างชุ่มฉ่ำยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมความสุขให้กับคุณได้ในทุกวันและทุกที่ หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม และการใช้งานง่าย ถือว่า ช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งานและการดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก หรือมีหลายขั้นตอน พอตไฟฟ้าแบบใหม่ช่วยให้คุณฟินได้ทุกที่พกพาได้สะดวกสบาย พร้อมกับมีมาตรฐานที่คุณไว้วางใจได้อย่างดีที่สุด
ข้อดีของการใช้งานks quik pod

จุดเด่นการใช้งานพอตไฟฟ้าks quik pod เป็นที่ต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความสำราญ โดยมีข้อดีที่โดนใจใครหลายคน ดังนี้
• สามารถพกพาได้สะดวก ขนาดกระทัดรัด การใช้งานแสนง่ายดาย เพียงแค่ฉีกแกะซองแล้วคุณสามารถสูบได้ทันที
• คุณสมบัติพิเศษ ถูกออกแบบมาอย่างดี ไร้ปัญหาน้ำยารั่วซึม วางใจตลอดการใช้งานได้ยาวนาน
• สามารถสูบได้มากถึง 5,000 คำ แต่ก็ขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคน หากเทียบกับการสูบบุหรี่ธรรมดาถือว่าสูบได้มากกว่าบุหรี่ถึง 320 ตัว
• ระบบการชาร์จไฟเร็ว และอยู่ได้นานยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพให้สูบได้นานมากขึ้น
• ระดับนิโคติน มากถึง 3%
• มีกลิ่นให้เลือกหลายรสชาติ มีหลายรุ่นให้เลือกเพิ่มเติมเต็มความสุขได้ตามอารมณ์ความรู้สึกไม่ว่าจะเป็น กลิ่นนม , กลิ่นเลมอนโซดา , กลิ่นน้ำแร่ , กลิ่นแยมบลูเบอรี่ เป็นต้น
• การดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องหาที่เก็บใด ๆ หากสูบหมดทิ้งได้เลย
• ความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน เพราะผ่านมาตรฐานสากล วางใจได้ว่าไร้ความเสี่ยงแน่ ๆ

หากใครคิดเริ่มต้นทดลองks quik pod วางใจในคุณภาพที่คุณจะได้รับ แน่นอนว่าการใช้งานสะดวก แกะซองแล้วสูบได้ทันทีไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญการดูแลรักษาไม่ซับซ้อนใด ๆ แค่ใช้งานหมดก็ทิ้งไปได้เลย ความปลอดภัยไร้ความกังวลใด ๆ เพราะผ่านมาตรฐานวางใจได้เลย สามารถทดแทนบุหรี่ได้จริง และช่วยให้คุณประหยัดค่าบุหรี่ได้เยอะมาก