วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีโอกาสรั่วน้อยที่สุด

วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีโอกาสรั่วน้อยที่สุด พนันกันได้เลยว่าปัญหาที่คอสูบบุหรี่ไฟฟ้าเจอกันบ่อยที่สุด เยอะที่สุด และน่าเบื่อที่สุดคงจะไม่พ้นเรื่องที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมออกมาทำให้คุณรู้สึกเซ็งและไม่คุ้มค่าเลยกับการที่เสียเงินค่าพอตไฟฟ้าแล้วมาเจอปัญหาจุกจิกแบบนี้ ถ้างั้นเราลองมาดู

ปัจจัยที่ทำให้เกิดการรั่วซึมกันหน่อยดีกว่า

  1. ปัจจัยในเรื่องของการออกแบบ ที่มีการออกแบบมาไม่รอบคอบพอ มีจำนวนชั้นกรองที่ไม่มากพอ
  2. ปัจจัยที่เกิดจากการใช้งาน เช่นการใช้งานยาวนานติดต่อกันจนเกินกำลังความสามารถของตัวบุหรี่ไฟฟ้าเอง

ชั้นกรองที่มากไม่พอ

ส่วนมากพอตไฟฟ้าที่จะเจอปัญหาจะเป็นแบบ Open System เนื่องจากต้องมีการเปิดรูเพื่อเติมน้ำยา หากผู้ใช้งานปิดฝาไม่แน่นพอ หรือเติมน้ำยาด้วยปริมาณที่ไม่ถูกต้องก็จะทำให้พบเจอกับปัญหาน้ำยารั่วซึมกันได้ง่ายๆ เลย นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed-System ที่ถูกผลิตออกมาจำหน่ายในท้องตลาดในปัจจุบัน ก็ใส่ชั้นกรองที่น้อยเพียง 3-5 ชั้นก็จะทำให้น้ำยารั่วออกมาได้นั่นเอง

ระบบอากาศผ่านขดลวด

บุหรี่ไฟฟ้ามื่อใช้งานไปนานๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่คุณภาพการใช้งานจะเสื่อมลงเพราะเจอกับความร้อนนานๆ เกิดการเสื่อมสภาพและจึงนำไปสู่การรั่วซึมในที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ทุกกรณีไป อาจจะเป็นสาเหตุของการปิดฝาหัวสูบแบบไม่ถูกต้องก็เป็นได้

น้ำยาหรือหัวสูบที่ได้มาตรฐาน

เมื่อคุณได้เปลี่ยนการใช้งานจากบุหรี่แบบมวนมาเป็นแบบไฟฟ้า พฤติกรรมในการสูบของคุณก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนไปด้วย เนื่องจากลักษณะการสูบนั้นสามารถเป็นสาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเกิดการรั่วซึมได้อีกเช่นกัน เทคนิคการสูบที่ไม่ถูกต้องจะทำให้ชิ้นส่วนต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าเสื่อมสภาพอย่างรวกเร็ว นำไปสู่การเสื่อมของหัวสูบด้วยนั่นเอง

เพราะฉะนั้นเราจะยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีระบบการรั่วซึมน้อยที่สุดมาให้คุณได้ทดลองกัน ที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันและมีผู้นิยมใช้งานกันเป็นอย่างมาก็คงจะหนีไม่พ้น KS KURVE/ RELX INFINITY

  1. KS KURVE กับนวัตกรรม Matrix Airway กันรั่วซึมถึง 12 ชั้น เยอะขนาดนี้จะเอาที่ไหนมารั่วกันล่ะ
  2. RELX INFINITY มากับเทคโนโลยี Leak Resistance Maze กับชั้นกรองที่มีเกินกว่า 11 ชั้นเป็นรูปแบบเขาวงกต สร้างมาเพื่อเอาชนะปัญหการรั่วซึมนั่นเอง

เอาจริงๆ แล้ววิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีโอกาสรั่วน้อยที่สุดนั้นก็ไม่ได้ยากเกินไป หากคุณเลือกใช้แบรนด์ที่มีคุณภาพ และเป็นที่นิยมในท้องตลาด และหากว่าคุณเป็นคนที่พบปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ละก็ แนะนำให้เปิดใจลองบุหรี่ไฟฟ้า 2 แบรนด์นี้ดูนะ แล้วคุณอาจจะติดใจก็ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *