วิธีใช้งานพอต ks quik

วิธีใช้งาน พอต Ks quik ทุกรสชาติ

วิธีใช้งานพอต ks quik
Ks quik เป็นพอตไฟฟ้าที่มาในรูปบบใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมกับความทนทานสูง มีตัวเลือกหลายกลิ่น อีกหนึ่งตัวเลือกของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่อยากเปลี่ยนพอตหรือเติมน้ำยาบ่อย โดนวิธีใช้งานพอต Ks quik นั้นแสนง่าย จ่ายจบในซองเดียวได้เลย ที่สำคัญมีขนาดเล็ก ทำให้สามารถพกพาไปไหนได้ด้วยทุกที่

มือใหม่หัดใช้พอต Ks quik ต้องทำยังไงบ้าง?
สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ อยากหัดลองใช้พอต Ks quik ซึ่งเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ ที่ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน สามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการรุ่นไหน เพราะมีให้เลือกใช้ถึง 3 รุ่น หากเป็นมือใหม่ หัดใช้แนะนำให้เริ่มต้นรุ่น 2000 puff ซึ่งมีวิธีใช้งานแสนง่าย ดังนี้
• ฉีกซองและใช้งานสูบได้ทันที โดยไม่ต้องชาร์ตไฟในช่วงแรก เหมือนกับพอตระบบเปิดที่จำเป็นต้องกระตุ้นแบตเตอรี่ ก่อน 1 รอบ เพื่อใช้งานได้
• สามารถสูบได้ทันที โดยไม่ต้องเปลี่ยหัวหรือเติมน้ำยา หากหมดกลิ่นสามารถทิ้งไปได้เลย
• สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ตลอดเวลา เพราะแต่ละรุ่นมีให้เลือกหลายกลิ่น สะดวกพกพาได้หลายอัน

พอต Ks quik ใช้งานยากไหม?
หลายคนเข้าใจว่าการใช้งาน พอต Ks quik แบบใช้แล้วทิ้งอาจใช้งานยาก หากใครเป็นผู้เริ่มต้น เข้าสู่วงการช่วงแรก ยังไม่รู้ว่าใช้งานยังไง แน่นอนว่าการใช้พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด กำลังเป็นที่นิยมเพราะสะดวก ใช้งานง่ายไม่ต้องชาร์ตไฟ เพียงแค่ฉีกซองแล้วสูบ เพิ่มความสุขให้กับตัวเองได้เลย ข้อดีของการใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้ง สะดวกสุด ๆ แค่ใช้จนน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนหัว Pod Cartridges  หากใช้งานรู้สึกเบื่อ ๆ อยากเปลี่ยนกลิ่น อยากลองกลิ่นใหม่ ก็แค่ฉีกซองใหม่ แล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องรอให้หมดเพื่อเปลี่ยนหัว ถือว่าเป็นข้อดีของการใช้แล้วทิ้งเพราะเป็นการออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สูบได้มากที่สุด ที่สำคัญทุกคนสามารถพกพาไปไหนได้หลายอัน ไม่ต้องชาร์ต ไม่ต้องเติมน้ำยา จึงเป็นการออกแบบ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับทุกคน แน่นอนว่าการสูบพอตไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งใช้งานได้คุ้มเพราะราคาเข้าถึงง่าย มีไว้หลายอันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ทำให้การใช้งานพอตไฟฟ้า เป็นเรื่องง่ายขึ้น

สำหรับใครที่อยากลองพอต Ks quik แบบใช้แล้วทิ้ง มีให้เลือกหลายรุ่น หลายกลิ่น ความหอมหวาน มีครบทุกแนว การใช้งานแสนง่าย แค่แกะซองแล้วสูบได้ทันที ที่สำคัญการดูแลรักษาง่าย ไม่ซับซ้อนใด ๆ เพื่อความสะดวก และการสูบที่ได้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่แต่แสนละมุนในทุกคำ