บุหรี่ไฟฟ้า kardinal มีกี่รุ่น?

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal มีกี่รุ่น?

มาดูกันดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า kardinal มีกี่รุ่น? ในหลายๆ บทความเกี่ยวกับการแนะนำแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ท่านทั้งหลายที่มีความสนใจบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วนั้นก็คงรู้จักกับบุหรี่ตัวเจ๋งๆ หลายยี่ห้ออยู่ใช่ไหม ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นมีตั้งแต่ตัวที่ผลิตขายตั้งแต่รุ่นบุกเบิกจนถึงปัจจุบัน หรือแบรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่อีกมากมาย ปล่อยเป็นรุ่นลูก รุ่นหลานที่พัฒนาเทคโนโลยีการสูบให้เหนือชั้นมากมาย

แต่ในวันนี้เราจะหยิบตกแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม 1 ตัวมาคุยกัน ว่าตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบันนี้เค้าออกขายให้ชาวสายควันได้ลองใช้ทั้งหมดกี่รุ่นกัน กับแบรนด์ Kardinal ที่มาจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียนั่นเอง

Kardinal Stick หรือ KS POD

ถือเป็นรุ่นที่เปิดตัวสำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้านี้เลย มากับรูปทรงสวยงาม เรียบหรูดูแพง ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา มีระบบแจ้งเตือนการใช้งานด้วยการสั่น เห็นเล็กๆ แบบนี้แต่ความสามารถไม่เล็กตาม เมื่อได้สูบจะรู้สึกถึงความแน่นเหมือนสูบบุหรี่แบบมวนเลย

Kardinal Kurve หรือ KS KURVE

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวลูกที่คลอดต่อมาจากรุ่นแรก ซึ่งรุ่นนี้ได้มีการแก้ไขจุดด้อยต่างๆ จากบุหรี่รุ่นก่อนหน้า จนได้มาเป็นรุ่น KURVE ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงมากขึ้นไปอีก ซึ่งทางแบรนด์ยังคงความเรียบหรูดูแพงไว้ แต่มีการเพิ่มปริมาณความจุน้ำยาเป็น 2.1 มิลลิลิตรให้อีกด้วย

Kardinal Xense หรือ KS XENSE

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System มาพร้อมกับราคาที่ประหยัด แต่ความรู้สึกที่ผู้สูบจะได้รับจะเป็นแบบเบาๆ สมูท กลิ่นชัด สะใจ กับน้ำยาทั้งหมด 12 กลิ่น สูบได้ 500 ครั้ง เห็นภายนอกจะเล็กจิ๋วขนาดนี้แต่ความสามารถไม่เล็กเลยจริงๆ

Kardinal Kurve Lite หรือ KS LITE

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการปับปรุงมาจากรุ่น KURVE เป็นที่สุดในเรื่องของขนาดตัวเครื่องที่เล็ก และน้ำหนักที่เบาเพียง 18 กรัม เบากว่าทุกรุ่นของแบรนด์นี้ แต่ความสามารถในการทำงานคือเทียบเท่า รุ่น KURVE เลย ทั้งยังคไว้เรื่องระบบการแจ้งเตือนด้วยไฟและการสั่น

Kardinal Quik หรือ KS QUIK 800/2000/5000 PUFF

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และเป็นรุ่นล่าสุดของ Kardinal ที่ถูกผลิตออกมาเพื่อเอาใจผู้สูบที่ชอบเดินทาง ที่ไม่มีความสะดวกในการมาคอยเสียบชาร์จไฟได้บ่อยๆ ซึ่งเค้าซอยแบ่งออกมาเป็น 3 รูปแบบจำนวนการสูบคือ 800 ครั้ง/2000 ครั้ง/5000 ครั้ง หากพูดถึงรูปทรงก็จะดูเรียบง่าย แต่ประสิทธิภาพที่ได้รับคือเทียบเท่ากับรุ่นอื่นๆเลย

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ก็จะเห็นได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้เค้าปล่อยของออกมาหลายรุ่นมาก และความสามารถก็แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่หลากหลายนั่นเอง แต่สิ่งที่ยังคงไว้คือเรื่องความสามารถในการทำงาน และประสิทธิภาพของ Kardinal ขอจบบทความมาดูกันดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal มีกี่รุ่น? ไปเพียงเท่านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *