แนะนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุด

แนะนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุด

หากพูดถึงอุปกรณ์ของนักสูบทั้งหลายนั้น ก็ไม่มีทางที่จะไม่รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอนเนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยเองได้มีผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย บุหรี่ไฟฟ้าในตลาดถูกผลิตออกมาจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน รวมไปถึงน้ำยาและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เป็นต้น

 

เรามาพูดถึงคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นประจำ บางท่านปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องเคยเจอปัญหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมออกมาในขณะที่ใช้งานหรือเวลาที่พกพาไปที่ไหน วันนี้เราเลยอยากมาชวนให้คุณทำความรู้จัก และแนะนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุดในขณะนี้

 

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่ว่าเจ๋งนั้นเพราะอะไร?

เพราะเค้าถูกผลิตออกมาให้มีขนาด 24 มิลลิเมตร มีความลึก 5 มิลลิเมตร วัสดุทำจากสแตนเลสซึ่งมีความคงทน แข็งแรง น้ำหนักเบา มีระบบการปรับรูลม 2 ระบบ คือแบบช่องเป็นลักษณะแถวยาวกับแบบรังผึ้ง ซึ่งคุณมาสามารถวางใจได้เลยว่าไม่ต้องมานั่งกังวลกับการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกต่อไป มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม

 

  1. Voopoo Maat Sub – Ohm Tank เป็นอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยลักษณะเหมือนปล่องภูเขาไฟ มีขนาดความยาวของเส้นผ่านศูนย์กลาง 26 มิลลิเมตร ซึ่งแทงก์สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 6.5 มิลลิลิตร มีแทงก์แยกกันการรั่วซึม วัสดุแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานแบบยาวๆ สัมผัสที่ได้จากการสูบจะเบา สบาย ละมุนคอ
  2. Hellvape Dead Rabbit V3 RTA – Blue เป็นอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าใช้วิธีการแบบหยดสูบ ชิ้นส่วนภายในเป็น 2 เสา ตัวแทงก์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความลึก 5 มิลลิเมตร วัสดุผลิตจากสแตนเลสซึ่งมีความแข็งแรง มีสกรูยึดลวดมาอย่างแน่นหนา พร้อมกับระบบทำงานแบบคอยล์คู่ ซึ่งจะทำให้ผู้สูบได้รับรสที่แน่นและอิ่มแบบสะใจ
  3. Vandy Vape Kylin M Pro Rta หากคุณกำลังมองหาแทงก์น้ำยาที่มีความจุแบบใหญ่สะใจ จะขอแนะนำเป็นเจ้าตัวนี้เลย เนื่องจากเค้าให้ขนาดความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาถึง 6-8 มิลลิลิตร เพราะด้วยขนาดของตัวแทงก์น้ำยาที่ 33.3522 มิลลิเมตรกันเลยทีเดียว วัสดุทำจากสแตนเลส จุดที่แตกต่างจากเจ้าอื่นคือแค่หมุนฝาและเติมน้ำยาจากด้านบนก็ใช้งานได้เลย ฟีลที่ได้รับในเรื่องกลิ่นจะแรงและชัดมากๆ มีการป้องกันการรั่วซึมมาอย่างดี
  4. Hellvape Dead Rabbit Max RDA – Army green แค่ดูชื่อรุ่นก็พอจะรู้แล้วว่าเค้าผลิตลวดลายออกมาเอาใจสายทหารแค่ไหน กับ Hellvape Dead Rabbit Max RDA – Army green อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแข็งแรงทนทานดั่งชายชาติทหาร ทำจากวัสดุสแตนเลสที่แข็งแรง น้ำหนักเบาหวิว มาพร้อมกับระบบคอยล์คู่และระบบลมรูป X ทำให้ได้ควันออกมาที่เยอะมากๆ
  5. Voopoo Pnp Pod Tank มาดูตัวสุดท้ายกับ Voopoo Pnp Pod Tank ที่ความจุของแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในระดับที่ไม่น้อยเหมือนกันคือ 4.5 มิลลิลิตร วัสดุชิ้นส่วนหัวค่อนข้างทนทานต่อสารเคมี มีความเหนียว ซึ่งด้วยคุณสมบัติดังกล่าวจะทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั่นรั่วซึมออกมายากมาก มีรูระบายลม ขณะใช้งานสามารถเลือกระดับไฟให้แหมาะสมกับค่าโอห์มได้

หากคุณเป็นคนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมอยู่บ่อยๆ ก็อยากให้ลองเปิดใจกับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าดู เผื่อว่าจะช่วยทำให้ชีวิตคุณสะดวกขึ้น ขอจบบทความแนะนำอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุด ไปเพียงเท่านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *