น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า kardinal กลิ่นไหนที่โดนใจคุณ

น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า kardinal

น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า kardinal กลิ่นไหนที่โดนใจคุณ

มาเกริ่นกันเล็กน้อยก่อนว่าเจ้า kardinal stick หรือ Kardinal Kurve เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มียอดคนนิยมใช้งานกันเยอะอยู่ระดับนึงเลยทีเดียวในวงการตลาดบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ลูกเล่นของเจ้านี่ก็ไม่เบาเลย รวมไปถึงกลิ่นที่มีหลากหลายไม่แพ้แบรนด์อื่น ว่าแล้วมาดูน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันดีว่าว่ากลิ่นไหนที่จะโดนใจคุณ

 

ต้องบอกกันก่อนว่าปัจจัยในการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย บางคนอาจจะพิจารณาจากราคา จากยี่ห้อของแบรนด์ผู้ผลิตหรืออาศัยการอ่านจากรีวิวผู้ใช้จริง เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้มาช่วยในการประกอบการตัดสินใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่เราจะได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่โดนใจที่สุดนั้นย่อมต้องเกิดจากการทดลองใช้งานด้วยตนเอง เพราะอย่างที่บอกว่าคนเรานั้นมีความชอบที่แตกต่างกันไปแต่ละบุคคล ซึ่งในวันนี้จะลองยกมาเป็นตัวอย่างสัก 4 กลิ่นที่น่าสนใจ

  1. กลิ่นหอมหวานของไอศกรีมสตอเบอรี่ เป็นกลิ่นเบสิคที่ทุกแบรนด์จะต้องผลิตออกมาให้ผู้สูบได้หาซื้อไปใช้ ซึ่งทาง Kardinal ก็ไม่พลาดกับกลิ่นนี้ แต่ความพิเศษมันอยู่ที่เค้าเอากลิ่นไอสกรีมมาผสมกับสตอเบอรี่เนี่ยนะสิ ทำให้มีจุดเด่นที่แตกต่างไปจากรสสตอเบอรี่ทั่วไป เค้าบอกมาว่าฟีลที่ได้จากการสูบนั้นเหมือนคุณกำลังทานไอศกรีม Cornetto Royale รสสตอเบอรี่อยู่เลยแหละ ความหวานไม่ต้องพูดถึง กลิ่นที่ได้คือเหมือนเป๊ะ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
  2. กลิ่นผลไม้ไทยอย่างมะม่วง เป็นกลิ่นยอดนิยมที่มียอดจำหน่ายในระดับต้นๆ เลยทีเดียว สายผลไม้ฤดูร้อนคงไม่มีทางพลาดกับกลิ่นนี้ สัมผัสที่ผู้สูบจะได้รับไปเต็มๆ คือกลิ่นของมะม่วงสุกสีเหลืองหวานฉ่ำ ได้ความแน่นและนุ่มเบาไปพร้อมๆ กัน ใครที่ชอบทานมะม่วงอยู่แล้วก็มึควรพลาดกับกลิ่นนี้
  3. กลิ่นผลไม้ฝรั่ง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นผลไม้อันดับต้นที่คนชอบบริโภคกัน แต่ Kardinal นั้นเค้าก็ไม่มองข้ามที่จะจับเอากลิ่นของผลไม้อับดับรองในบ้านเรานำเอามาทำเป็นกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ผู้สูบได้ลิ้มลองกัน รสสัมผัสที่เราจะได้รับคือความหวาน และหอมกลิ่นผลไม้แบบฝรั่งที่เหมือนเพิ่งจะเอาลงมาต้นเลยหมาดๆ หากคุณเป็นสายผลไม้อยู่แล้วละก็ ไม่ควรพลาดที่จะลองนะ
  4. กลิ่นองุ่นหวานสะใจ เป็นกลิ่นผลไม้ยอดนิยมที่ติดอันดับบนๆ อีกเช่นกันกับกลิ่นองุ่น เป็นกลิ่นที่มีความนิยมตั้งแต่เปิดขายและยังฮิตต่อเนื่องมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน หากถามถึงกลิ่นที่เราจะได้รับเป็นแบบไหนให้นึกภาพถึงปีโป้รสองุ่นของกินขวัญใจวัยฟันน้ำนมนั่นแหละ มีความหอม หวาน สดชื่อสุดๆ ไปเลย

จบแล้วกับบทความน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal กลิ่นไหนที่โดนใจคุณ อ่านมาถึงตรงนี้รู้เลยว่าคอสูบทุกท่านคงลังเลไม่น้อยเลยกับ 4 กลิ่นนี้ เพราะว่าดูแล้วก็น่าลองไปซะทุกกลิ่นเลย เอาเป็นว่าเราลองทะยอยซื้อมาใช้แล้วเปรียบเทียบกันดูว่ากลิ่นไหนจะเป็นกลิ่นที่ถูกใจคุณที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *