Relx Infinity ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนได้บ้าง

Relx Infinity ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน

Relx Infinity ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนได้บ้าง

ถ้าจะให้กล่าวถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx นั้น เชื่อว่าสายควันหลายท่านอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าแบรนด์นี้เค้าได้ทำการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ออกมาจำหน่ายแล้วด้วยกันหลายรุ่น ซึ่งมีในปัจจุบัน เช่น Relx Classic, Relx Essential, Relx Artisan เป็นต้น แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงรุ่น Relx Infinity กันว่ามีข้อดีอย่างไรรวมไปถึงน้ำยาที่สามารถใช้งานกับรุ่นนี้ได้ด้วย

 

Relx Infinity เป็นรุ่นที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic ที่กำจัดข้อเสียในเรื่องของการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 1.9 มิลลิลิตร มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 380 mAh ชาร์จด้วย USB แบบ Type C ซึ่งใช้เวลาชาร์จเพียง 45 นาทีก็เต็มแล้ว แถมน้ำหนักยังเบาเพียงแค่ 25 กรัมเท่านั้น ฟังก์ชั่นพิเศษคือมีระบบสั่นเตือนเมื่อคุณสูบถี่เกิน 15 ครั้งภายใน 15 นาที เพื่อให้คุณรู้ตัวว่ากำลังสูบมากไปหรือไม่นั่นเอง นอกจากนั้นยังมีไฟวงแหวนไว้บอกสถานะของแบตเตอรี่ที่เหลือในตัวเครื่องอีกด้วย

 

พอจะรู้จักกับ Relx Infinity ไปคร่าวๆ แล้ว มาทำความรู้จักในส่วนของน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้ากันบ้างดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหนที่สามารถใช้งานร่วมกับ Relx Infinity ได้บ้าง

  1. INFY จาก THIS IS SALTS ก็เป็นอีก 1 แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจรวมไปถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ก็ถูกผลิตออกมามีกลิ่นที่หลากหลาย มีกลิ่นที่แปลกๆ ไม่เหมือนใครอย่างเช่น กลิ่น MUNG BEAN, LONG JING TEA, ENERGY BLUE, ORANGE SODA เป็นต้น นอกจากจะใช้งานได้กับ Relx รุ่น Infinity แล้วก็ยังสามารถใช้งานกับรุ่น RELX Phantom ได้อีกด้วย

ข้อสงสัย บางคนอาจมีคำถามว่าเอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งานข้ามยี่ห้อแบบนี้ จะไม่ทำให้ตัวเครื่องชำรุดหรือ? ตอบเลยว่าไม่ เพราะตัวล็อคที่เค้าผลิตมาสามารถใส่ได้อย่างพอดี ไม่ต้องกังวลว่าสูบไปแล้วจะแสบคอ ฟีลที่ได้รับจะรู้สึกโล่ง สบายคอมากๆ

  1. MARBO ZERO จาก SALT HUB ก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ให้นิคแน่นสะใจ 3% ควันเยอะ กลิ่นหอมชวนหลงใหล มีด้วยกัน 16 กลิ่น เช่น กลิ่น MIXEBERRY, GRAPEFRUIT, CIGAR, ICE SPARKLING, YAKULT เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกัน Relx รุ่น Infinity Plus และ รุ่น RELX Phantom ได้อีกด้วย
  2. BOLD INFINITY ก็เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานร่วมกับ Relx Infinity และรุ่น RELX Phantom ได้อีกเช่นกัน ซึ่งถูกผลิตออกมาจำหน่ายทั้งหมด 20 กลิ่นให้คุณลองเลือกใช้ แถมมีกลิ่นแปลกๆ ที่น่าลองอย่างเช่น กลิ่น GREEN TEA, ICED MILK TEA, KIWI, SOY MILK, OIL CITRUS เป็นต้น
  3. JUES ก็เป็นแบรนด์นึงที่เค้าผลิตอออกมาให้ความสามารถเทียบเคียงกับแบรนด์ Relx เลยเหมือนกัน อายุการใช้งานนานถึง 18 เดือนนับจากวันที่ผลิต มาพร้อมกับกลิ่นทั้งหมด 12 กลิ่นให้เลือก เช่น PASSION FRIUT, GUAVA, COCONUT LATTE, BLACK ICE TOBACCO เป็นต้น ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับพอต Relx Infinity, Relx Phantom ได้ด้วย

จบกันไปกับบทความ Relx Infinity ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนได้บ้าง อันนี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างยี่ห้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราเอามาให้ดูกัน ว่ามีตัวไหนกลิ่นไหนที่สามารถใช้งานกับพอต Relx Infinity ได้บ้าง ดูแล้วก็ไม่น้อยเลยนะคะ เลือกใช้แทบไม่ถูก แถมมีกลิ่นที่แปลกๆ น่าลองทั้งนั้นเลย เพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากลองกลิ่นแปลกๆ ที่ไม่ได้มาจากแบรนด์ Relx อย่างเดียว ก็ไปลองไปตำกันดู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *