5 อันดับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิง

5 electronic cigarettes for women

จัด 5 อันดับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิง

หากให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าว่าตัวไหนเป็นทีเด็ด ก็ขอบอกตรงๆ เลยว่ายากเหลือเกินที่จะระบุ ก็อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันว่าในปัจจุบันนี้มียี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้ามากมายที่ผลิตออกมาสู้กันในท้องตลาด แต่ละแบรนด์ก็ต่างมีจุดด้อยจุดเด่นที่แตกต่างกัน สิ่งที่เค้าชอบแข่งขันกันสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่น รสชาติ ดีไซน์ที่สวยงามและการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย แต่ในวันนี้เราก็ได้ก้าวข้ามความยากในการจัดอันดับจนได้ มาเป็นทบความจัดอันดับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิงในวันนี้

1.KS Quik pod 2000

นางคือ pod บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่สำหรับคนขี้เกียจมานั่งเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัว ก็คือเมื่อซื้อมาแล้ว ฉีกซองแล้วก็พร้อมใช้งานได้เลยจ้า ไม่ต้องทำอะไรใดๆ ทั้งนั้น เห็นทรงเล็กๆ แบบนี้ แต่เจ๋งมากนะ เพราะสามารถสูบได้มากถึง 2,000 คำแหน่ะ แล้วนางก็มาพร้อมกับกลิ่นที่ชวนให้ลองไปซะทุกกลิ่นทั้งหมด 11 กลิ่น พร้อมระดับสารนิโคตินอยู่ที่ 3% แถมสามารถชาร์จไฟได้ด้วยอีกต่างหาก หมดความกังวลเรื่องแบตบุหรี่ไฟฟ้าหมดก่อนน้ำยาไปได้เลย ราคาก็เป็นมิตรสุดๆ อีกด้วย

2.U WELL Caliburn G2

ใครที่หลงใหลเรื่องกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้สัมผัสแบบเบาๆ บางๆ ไม่เข้มจนเกินไป ก็แนะนำไปเลยกับตัวนี้ ดีไซน์เล็กกระทัดรัด จับถนัดมือ พกง่าย หายตอนไหนไม่รู้ หยอกๆ แล้วยังมีช่องให้ส่องปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วย เห็นเล็กๆ แบบนี้แต่ก็มีระบบสั่นแจ้งเตือนบอกสถานะด้วยนะ สามารถปรับขนาดรูลมได้อีก คือจิ๋วแต่แจ๋วสุด

3.Bold Infinite Device

ไม่ใช่หน้าเก๋าอย่างคนอื่นเค้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสู้เค้าไม่ได้นะ กับแบรนด์หน้าใหม่อย่าง Bold Infinity ซึ่งผลิตออกมาแบบเป็นมิตรกับแบรนด์ชาวบ้านเค้า ซึ่งพอตรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตของแบรนด์ Relx Infinity และ Infy แบบหัวสีใสได้ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือมีไฟ LED ในตัว เผื่อกรณีที่เราไปสูบในที่มืด แล้วยังสามารถปรับความสว่างของไฟได้อีก 2 เลเวลด้วยนะ พร้อมกับมีระบบสั่นอีกต่างหาก ลูกเล่นเจ๋งขนาดนี้ มาพูดถึงสีและดีไซน์กันต่อ สีที่เค้าให้มาก็คือเป็นโทนพาสเทล น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ตัวบุหรี่ไฟฟ้าเล็ก จับถนัดมือ พกพาง่าย นอกจากนั้นราคาก็ไม่แรงไม่โหดอีกด้วย

4.Infy pod This Is Salt

นี่ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่เป็นรูปแบบเปลี่ยนหัวพอตเอา ไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยา มีไฟด้วย สัมผัสที่จะได้รับจากการสูบแบรนด์นี้คือจะเข้มๆ แน่นๆ เหมือนบุหรี่แบบมวนเลยก็ว่าได้และมันสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตของแบรนด์ Relx Infinity ได้อีกเช่นกัน แบรนด์นี้จุดเด่นของเค้าคือเรื่องความหลากหลายของกลิ่นน้ำยาที่มีมาให้คุณลังเลแบบสุดๆ ดีไซน์ก็คล้ายๆ กับแบรนด์ด้านบน ผอม เรียว พกพาง่าย ส่วนสีก็มีให้เลือกเยอะพอตัว

5.Relx Infinity

เจ้าแบรนด์ติดตลาดอย่างตัวนี้ ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic จุดเด่นคือเรื่องดีไซน์ที่ได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลก หากพูดถึงวัสดุที่ใช้ผลิตนั้นก็คือไม่เบาเลย เพราะเค้าใช้อลูมิเนียมเลยทำให้เจ้ารุ่นนี้มีขนาดที่เบา พกง่าย ทำให้รุ่นนี้เป็นที่นิยมสำหรับสิงห์นักสูบอยู่ไม่น้อยเลย

จบไปแล้วกับการจัด 5 อันดับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้หญิง พออ่านไปเพื่อนๆ อาจจะคิดว่าเอะ ทำไมมันดูคล้ายๆ กันจัง ก็อย่างที่บอกไปตอนต้นนะว่ามันแยกยากเหลือเกินว่าใครจะเจ๋งกว่าใคร ถ้าอยากพิสูจน์ด้วยตัวเองละก็แนะนำให้หาซื้อมาใช้กันเองเลยดีกว่าจะได้รู้ว่าแบรนด์ไหนเหมาะกับคุณที่สุด


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *