Relx Infinity พอตรสชาติไหนดี

Relxinfinity ที่คุณชอบ

มาหากัน Relx Infinity พอตรสชาติไหนที่คุณจะชอบ
นักสูบบุหรี่หน้าใหม่ทั้งหลายอาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์ครองตลาดอย่าง Relx มาก่อน แบรนด์นี้เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ของคอสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากเป็นเจ้าแรกๆ เลยในไทยที่เปิดตลาดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าและมีความนิยมที่คงเส้นคงว่ามาจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะมีเจ้าใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนแบ่งการตลาดแต่ก็ยังไม่ได้ทำให้ Relx ลดค่าความนิยมลงได้เลย

เหตุผลที่ Relx เป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน เป็นเพราะจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย การออกแบบตรงที่จรดปากสูบที่มีลักษณะแบนกว้าง ทำให้ผู้สูบรับควันได้เต็มๆ นอกจากนั้นยังมีการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาด้วยแผ่นเซรามิกส์ที่อยู่ข้างในตัวเครื่อง และท้ายที่สุดคือเรื่องกลิ่นและรสชาติ ที่ทำออกมาได้หลากหลายเข้าถึงกลุ่มคนสูบได้ในกงกว้าง

รู้จัก Relx กันพอคร่าวๆ แล้ว วันนี้เรามาหากันดีกว่าว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ตัวไหนที่คุณจะชอบบ้าง

1.RELX Infinity กลิ่น Garden’s Heart

เป็นกลิ่นผลไม้เมืองหนาวยอดฮิตของนักสูบทั้งหลาย ที่พอเวลานึกกลิ่นไหนไม่ออกก็มักจะเลือกใช้กลิ่นนี้เสมอ สัมผัสที่ผู้สูบจะได้รับจากน้ำยาตัวนี้จะมีรสหวานเบาๆ ให้กลิ่นหอมสตอเบอร์รี่ฟีลเหมือนอมลูกอมรสสตอเบอรี่ แต่ความพิเศษคือเค้ามีรสซ่อนเปรี้ยวด้วยนิด มาพร้อมกับติดเย็นปลายๆ ให้พอชื่นใจ

2.RELX Infinity กลิ่น Rich Tangy Purple

ถ้ามีสตอเบอรี่แล้ว รสองุ่นก็ต้องตามมาติดๆ เป็นกลิ่นผลไม้ยอดฮิตตลอดกาลสำหรับทุกแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นที่จะได้รับจากการสูบจะเป็นฟีลองุ่นแบบเยลลี่ที่ค่อนข้างชัดเจน ความหวานเทียบเท่ากลิ่นสตอเบอรี่ และมีความเย็นติดปลายให้ด้วยอีกเช่นกัน

3.RELX Infinity กลิ่น Dark Sparkle

บอกเลยว่าใครเป็นคนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมอยู่เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วนั้น โคล่าจะเป้นกลิ่นที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะเค้าให้กลิ่นโคล่าแบบแน่ๆ จัดเต็ม ความรู้สึกเมื่อได้สูบเหมือนเรากำลังอมลูกอมรสโคล่าประมาณนั้นเลย พร้อมกับความเย็นที่ให้มา 3/5 สดชื่นซาบซ่าสุดๆ

4.RELX Infinity กลิ่น Fresh Zest

มาต่อกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นน้ำหวานที่ช่วยให้สดชื่นอีกตัวอย่างกลิ่นเลม่อนโซดา เป็นความลงตัวสุดๆ ที่เค้าจับเอาความเย็นมาใส่ในกลิ่นเลม่อน สัมผัสที่คุณจะได้รับจากการสูบจะเป็นฟีลเปรี้ยว มะนาวจ๋าๆ เลย หวานไม่มาก แล้วก็มาเจอกับความเย็นสุดขั้วที่ระดับ 4/5 คือถ้าไปง่วงจากไหนมาแล้วมาสูบกลิ่นนี้คือตื่นเต็มตาแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 4 รสชาติที่เราแนะนำไปข้างต้น ก็คือเอาใจสายผลไม้กับสายน้ำหวานสุดๆ หากคุณเป็นผู้สูบหน้าใหม่กับแบรนด์ Relx infinity นี้ ก็อย่าพลาดที่จะเปิดประสบการณ์ที่คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้ก็ขอจบบทความมาหากัน Relx Infinity พอตรสชาติไหนที่คุณจะชอบ ไปเพียงเท่านี้


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *