Relx มีรุ่นอะไรบ้าง

Relx มีกี่รุ่น

สงสัยจัง Relx มีรุ่นอะไรบ้างนะ  ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ถูกผลิตและจัดจำหน่ายอยู่ในวางการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เค้าเจอทั้งปัญหาต่างๆ จากผู้ใช้งานจริง จนเกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด จนทำให้เกิดเป็นไลน์การผลิตออกมาเป็นรุ่นต่างๆ เยอะมากมาย สำหรับคนที่กำลังมีความสนใจในแบรนด์ Relx อาจจะอยากรู้ว่าเค้ามีรุ่นอะไรบ้างแล้วตอนนี้ วันนี้เราจะมาบอกกัน

1.Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้าของ Relx รุ่นนี้ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากับราคาที่เป็นมิตร หากผู้ใดที่เคยติดบุหรี่มวนแล้วคิดอยากจะหาทางเลิกบุหรี่ Relx Classic ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกนึงเลยที่น่าสนใจ เพราะรุ่นนี้ไม่ได้ทำมาเพื่อให้มีลูกเล่นพิเศษอะไร มีการใช้งานไม่ซับซ้อน แค่เพียงทำการชาร์จไฟของตัวเครื่องให้เต็มก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องคอยล์หรือปรับความแรงของกำลังไฟให้วุ่นวาย

2.Relx Infinity

เจ้าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic ถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด โดยหัวพอตน้ำยาที่นำมาใช้คือ Relx Pod Pro ซึ่งบรรจุน้ำยาอยู่ที่ระดับ 1.9 มล. จุดเด่นของเค้าเลยคือสามารถชาร์จตัวเครื่องไปพร้อมกับแท่นชาร์จได้ ซึ่งแท่นชาร์จจะมีแยกขายให้ รวมทั้งยังมีการใช้นวัตกรรม Atomizing เป็นแผ่น Metal Film ที่อยู่ภายในตัวเครื่องทำให้ผู้สูบได้สัมผัสที่รู้สึกเบา นุ่ม สบาย มากยิ่งขึ้น อีกทั้งการออกแบบรูปทรงที่สวยงามจนได้รับรางวัล 2020 Red Dot award อีกด้วย

3.Relx Essential

เป็นบุหรี่ไฟ้ฟ้ารุ่นที่ 3 ที่พัฒนาต่อเนื่องมาจากรุ่น Relx Infinity โดยในรุ่นนี้จะเห็นความเปลี่ยนแปลงภายนอกก็คือลักษณะและลวดลาย ทำให้จับกระชับมือมากยิ่งขึ้น มีไฟแสดงสถานะเป็นลักษณะเส้นตรงทำให้ดูหรูหรา จุดเด่นของ Relx Essential คือเรื่องที่เค้าได้แก้ไขเรื่องปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยคุณภาพของวัสดุที่แข็งแรงขึ้น การออกแบบให้มีช่องลมที่ไหลเวียนมากขึ้น และก็ไม่เป็นรองในเรื่องการรับกลิ่นที่หอม ชัดเจน สะใจผู้สูบ

4.Relx Phantom

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกดีไซน์มาให้มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาง่าย มีรูปทรงที่สวยงามทันสมัย หากให้กล่าวถึงจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของเจ้า Relx Phantom นั้นจะเป็นเรื่องความรู้สึกโล่งสบายเมื่อได้สูบรุ่นนี้ และให้ควันที่เยอะอีกด้วย มากไปกว่านั้นความจุของแทงค์ใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเค้าให้มาขาด 2 มล. เลยทีเดียว พร้อมทั้งตัวแบตเตอรี่ที่ให้มาตั้ง 380 mHa ซึ่งใช้เวลาในการชาร์จไฟประมาณ 45 นาที และจุดเด่นข้อสุดท้ายที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ เค้ามีระบบสั่นเตือนด้วยหากว่าคุณสูบจำนวนมากกว่า 15 ครั้งภายใน 15 นาที แล้วต้องวางเครื่องพักไว้ไม่สามารถใช้งานต่อได้ เป็นตัวช่วยที่ทำให้เราสูบบุหรี่น้อยลงนั่นเอง

ก็คงไม่ต้องมาบ่นแล้วล่ะว่าสงสัยจัง Relx มีรุ่นอะไรบ้างนะ เพราะบทความนี้เราจัดเต็มสุดๆ กับข้อมูลของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ติดตลาด Relx นี้ หลังจากอ่านจบไปแล้วเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการตัดสินใจที่จะเลือกรุ่นบุหรี่ไฟฟ้า Relx ที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานมากที่สุด


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *