10 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Kurve

แบรนด์ Kardinal Kurve

10 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Kurve

บุหรี่ไฟฟ้าตัวยอดนิยมอย่างแบรนด์ Kardinal Stick มีการจำหน่ายอยู่ในประเทศไทยมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ เนื่องจากแบรนด์นี้ได้รับการปรับปรุงข้อด้อยและใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการขั้นตอนการผลิต ทำให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้นมีวัสดุและนวัตกรรมที่ทันสมัย แข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน

 

พูดถึงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าแล้วจะขาดเรื่องน้ำยาไปไม่ได้ Kardinal Stick รุ่น Kurve จัดเป็นน้ำยาประเภทซอลนิโคติน สัมผัสที่ผู้สูบจะได้รับจะเป็นฟีลเข้มข้นและนุ่มลื่นไปพร้อมๆ กัน ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทผู้ผลิตได้ปล่อยน้ำยาไฟฟ้ามาให้ทั้งสิ้น 20 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นก็บอกได้เลยว่ามีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีกลิ่นที่ให้ความเย็นด้วย เป็นการให้ตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้งานนั่นเอง โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีสารประกอบต่างๆ เช่น สารนิโคติน, กลีเซอรีน, ไกลคอล, โพรไพลีนและสารแต่งกลิ่นเป็นต้น น้ำยา 10 กลิ่นที่จะพูดถึงในวันนี้มี

  1. กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ เห็นชื่อหวานเจี๊ยบขนาดนี้ ก็แน่นอนล่ะว่าให้ความเด่นเรื่องของรสหวานที่เหมือนเวลาเราอมลูกอมรสสตอเบอรี่อยู่นั่นเอง
  2. กลิ่นองุ่น บอกได้เลยว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นยอดนิยมตลอดกาลเลยจริงๆ มีความหวานและหอมเหมือนกับกลิ่นปีโป้รสองุ่นเลย
  3. กลิ่นพีน่า โคลาด้า ก็คือรสมะพร้าวผสมกับสับปะรดนั่นเอง คือได้กลิ่นหอมของมะพร้าวแบบบนุ่มๆ และมีความหวานของสับปะรดมาผสม เป็นความแปลกที่ลงตัวจนอยากให้คุณลอง
  4. กลิ่นบลูเบอรี่ เป็นกลิ่นผสไม้แบบอมเปรี้ยว หวานนิดๆ ไม่เลี่ยนมาก ถือเป็นกลิ่นที่นิยมรองๆ มมจากองุ่นเลยก็ว่าได้
  5. กลิ่นกล้วย ให้ความหวานอีกเช่นกันแต่ไม่เลี่ยน ใครไม่ชอบหวานจัดก็ควรจะจัดสักครั้ง
  6. กลิ่นน้ำอัดลมโคล่า ใครที่กระหายความซ่า ดับร้อนแนะนำเลยกับกลิ่นโคล่า จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและตื่นตัว
  7. กลิ่นส้ม เป็นกลิ่นใหม่ที่คลอดตามกลิ่นเลม่อนมาติดๆ ใครที่ชอบเลม่อนเป็นทุนเดิมแต่เบื่อแล้วก็ให้ลองมูฟมากลิ่นส้มกันดู
  8. กลิ่นมิ้นท์ ถ้าคุณกำลังตามหากลิ่นที่เป็นตัวช่วยให้ตื่นให้ยามบ่ายอยู่ละก็ มิ้นท์นี่แหละจะทำให้คุณสดชื่นเต็มตากับความเย็นแบบสดชื่นสุดๆ
  9. กลิ่นสตรอเบอรี่โซดา เป็นกลิ่นที่หายากอยู่เหมือนกันเนื่องจากคนตามหากันเยอะ เพราะเป็นกลิ่นที่หอมสตรอเบอรี่แล้วยังได้ความเย็นซ่าของโซดามาอีก
  10. กลิ่นชามะลิ ใครที่ชอบความผ่อนคลายคงไม่ลังเลที่จะเลือกกลิ่นชามะลิมาลอง ให้ฟีลแบบนุ่มนวล เบาๆ สบายคอผู้สูบ

 

วันนี้เราลองหยิบ 10 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Kurve มาให้คุณลองกันดูก่อน หากยังไม่มีกลิ่นไหนถูกใจในนี้ก็ยังมีอีกตั้ง 10 กลิ่นเลยนะที่ท้าให้คุณลอง นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่น Kurve ก็ยังสามารถใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Kardinal Stick Classic ได้อีกด้วยนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *