สูบวิตามินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า เทรนด์สุขภาพในอเมริกา

สูบวิตามิน

สูบวิตามินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า เทรนด์สุขภาพในอเมริกา
อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าเป็นเรื่องที่ตีกันมานานแล้วในหลายประเทศเกี่ยวกับประเด็นที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าควรจะเป็นสินค้าที่ถูกกฏหมายได้หรือไม่ แล้วถึงแม้จะเถียงกันมากมายขนาดนี้ กลายเป็นว่าอุตสาหกรรมด้านบุหรี่ไฟฟ้ากลับเติบโตแบบพุ่งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ แล้วมากไปกว่านั้นมีผู้ผลิตที่เกิดไอเดียร์บรรเจิดเอาสารอาหารมาแทนที่สารนิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าซะอย่างนั้น

การทำงานพื้นฐานของบุหรี่ไฟฟ้า

คือการเอาสารเอากลิ่นใส่น้ำมัน แล้วให้การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนน้ำมันพวกนั้นให้กลายเป็นไอเพื่อให้คนสูบเข้าไป แต่ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าทีมีมากกว่าบุหรี่มวนเป็นเรื่องของการเผาไหม้ ซึ่งมันจะไม่เกิดขึ้นในบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งโดยทั่วไปนั้น บุหรี่แบบมวนเกิดการเผาไหม้แล้วจะเกิดน้ำมันดินเข้าสู่ร่างกายทำให้มีความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ อย่างเช่นมะเร็งปอด เป็นต้น

กลายเป็นว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความเพลิดเพลินตัวคุณสมบัติของตัวมันเอง ไม่ใช่ส่วนกระกอบแบบเดิมอีกแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จะถูกผลิตออกมาก็เลยกลายเป็นอะไรก็ได้ที่สามารถสูบได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีสารนิโคตินเสมอไป

แต่ถ้าหากจะทำให้มันไร้สารนิโคตินไปเลย ก็ดูเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีประโยช์อะไร ทางผู้ผลิตจึงเกิดประกายยัดสารอาหารบางตัวที่สำคัยต่อรางกายมนุษย์ลงไปแทน อย่างเช่นกลุ่มสารวิตามินซี บี12 เป็นต้น ผลก็เลยเป็นคนหันมาสูบวิตตามินซีแทน

หลังจากนั้นก็ได้เกิดประเด็นข้อสงสัยกันขึ้นมาอีกว่า เอาสารแบบนี้มาสูบแทน มันจะปลอดภัยไหม? เพราะมันก็ยังไม่ได้มีข้อพิสูจน์ออกมาอย่างแน่ชัดว่าสารที่โดยปกติเราเอาเข้าร่างกายจากการรับประทาน

ถ้าวันนึงเอามันไปสูบ มันจะส่งผลดีเท่าการกิน หรือมันจะเป็นผลเสียต่อร่างกายแทนหรือไม่ แต่ถ้าให้เอาชัวร์ๆ แล้วล่ะก็ แน่นอนที่แบบกินจะเป็นวิธีที่ถูกต้องที่สุด

ในต่างประเทศในหลายๆ ประเทศจึงไม่สามารถเข้าแทรกแซงในเรื่องนี้ เพราะมันถูกมองว่ามีค่าเท่ากับอาหาร ซึ่งใครก็สามารถทำออกมาขายได้ ไม่ต้องมานั่งทดลองว่าถ้ากินเข้าไปแล้วจะสร้างผลเสียอะไรต่อร่างกายหรือเปล่า แค่ไม่เจ็บป่วยหรือเสียชิวิตก็คือผ่าน ส่วนผสมในนั้นก็เป็นความลับอีกด้วย

ข้อสรุปทั้งหมดเลยมาลงเอยในจุดที่ว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่เป็นอันตรายใดๆ แต่บุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นสิ่งที่ตอบไม่ได้ว่ามันดีหรือไม่ และสารอาหารต่างๆ ที่เค้าจะนำมาใส่ก็ยังไม่มีข้อพิสูจน์ที่แน่ชัดว่ามันจะส่งผลดีหรือเสียกันแน่ เพราะฉะนั้นให้เราใช้งานอยู่บนพื้นฐานของความเหมาะสมและพอเหมาะก็พอ จึงขอจบบทความสูบวิตามินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า เทรนด์สุขภาพในอเมริกาไปเพียงเท่านี้


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @KSVVIP

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *